Công an Đồng Nai giải vây đồng nghiệp bị giang hồ bao vây

Hàng trăm cảnh sát tỉnh Đồng Nai được huy động đến hiện trường để giải vây cho ba người ngồi trong xe hơi được cho cán bộ công an bị một nhóm giang hồ bao vây sau khi đánh nhau lúc ăn nhậu.

Đến 2 giờ 30 phút sáng 12 Tháng Sáu, 2019, sau khi hàng trăm cảnh sát tỉnh Đồng Nai được huy động đến hiện trường và Thượng Tá Phạm Hoàng Tiến, phó trưởng Công An thành phố Biên Hòa, đến “trao đổi ngắn” với nhóm giang hồ thì họ mới để công an mở cửa cho ba người trong xe hơi chuyển sang xe hơi khác rời khỏi khu vực.

Công An thành phố Biên Hòa đã niêm phong chiếc xe hơi bốn chỗ đưa về trụ sở để “tiếp tục điều tra.”

Theo phóng viên báo Pháp Luật TP.HCM, hai trong số ba người trên chiếc xe hơi màu đen nói trên đang công tác tại tỉnh Đồng Nai. Người còn lại cũng là công an nhưng đã nghỉ hưu.

Tuy nhiên, nói với tờ báo này về thông tin trên, ông Phạm Hoàng Tiến né tránh rằng: “Hiện chưa nắm thông tin cụ thể nên chưa thể cung cấp.”

Tin cho biết, trước đó vào khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, hai nhóm người tổ chức ăn nhậu trong quán Lam Viên Quán (phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa) thì xảy ra đánh nhau.

Khoảng vài phút sau, hàng chục thanh niên xăm trổ đầy mình đi tới quán dùng hung khí truy sát. Thấy đông, nhóm người được cho là công an tỉnh Đồng Nai bỏ trốn ra chiếc xe hơi màu đen chạy về hướng Ngã Tư Vũng Tàu.

Lập tức, hai chiếc xe hơi của nhóm giang hồ đuổi theo. Một chiếc chặn phía trước, một chiếc chặn phía sau buộc xe hơi của nhóm cán bộ công an dừng lại. Khoảng 20 thanh niên xăm trổ nhanh chóng vây áp chiếc xe hơi màu đen và xì hết các bánh xe, trong khi những người trong xe đóng kín cửa không dám ra ngoài.

Hàng trăm cảnh sát được huy động đến hiện trường để giải vây nhưng bất thành, nhóm giang hồ không chịu rời hiện trường.

Sau hơn hai giờ đồng hồ có sự “thương thuyết” của lãnh đạo Công An Biên Hòa, những người trong xe hơi đen mới được nhóm giang hồ cho đi. Ngay sau đó, nhóm thanh niên xăm trổ bao vây xe hơi đối thủ cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường

Theo Người Việt

SHARE