Con rể Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ chọn vùng Nam California làm nơi cư trú chính

0
2254

Nơi trung tâm Los Angeles sẽ không còn là sân bóng bầu dục nữa, và sẽ biến thành một sân bóng túc cầu…

Vì con cháu Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ chọn vùng Nam California làm nơi cư trú chính, và sẽ làm lại khu vực Sports Arena tại công viên Exposition Park.

Những người chủ của câu lạc bộ Los Angeles Football Club (LAFC) tuần này loan báo kế hoạch xây một khu thể thao trị giá 250 triệu đôla với 22,000 ghế khán giả.

Khu vực thể thao này bbao gồm không gian rộng 100,000 sf để sẽ mở các tiệm ăn, cac1 văn phòng và một Bảo Tàng viện Bóng Đá.

Henry Nguyen, trưởng nhóm sở hữu LAFC, cũng là con rể của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, đưa ra bản văn Anh ngữ viết rằng, “Chúng tôi quyết tâm chọn Nam Los Angeles làm nhà và sẽ trở thành một phần đang xây cất dọc theo hành lang Figueroa Corridor, mở rộng dài tới Phô Chính Los Angeles.”

207433-TS-150517-MayBay-400

Câu lạc bộ LAFC của Henry Nguyen sẽ có thời gian tới tháng 7-2015 để phù hợp một số tiêu chuẩn trưoơc ủy ban Coliseum Commission và Hội Đồng Thành Phố L.A., theo bản văn.

Sân thể thao này sẽ không sử dụng ngân sách nào từ thành phố, mặc dù câu lạc bộ sẽ xin “cơ hội tài trợ” ở mức độ thành phố và tiểu bang.

Bản tin trên dịch theo báo Mỹ, và chưa thấy báo nào trong VN loan tin này.

Theo Viet Bao

SHARE