Con người thật của Hoài Linh phía sau vẻ ngoài thân thiện, gần gũi

0
27

Hoài Linh là người khó tính, lạnh lùng chứ không dễ dãi, thân thiện như vẻ bề ngoài.

Hoài Linh hiện là danh hài đắt show nhất hiện nay với cát-xê cũng thuộc hạng cao nhất nhì showbiz Việt. Dù xuất hiện trên sân khấu, hay các sự kiện, “ông vua giải trí” vẫn lựa chọn trang phục giản dị và cuộc sống không hề hào nhoáng, xa hoa so với độ nổi tiếng của mình. Tuy nhiên, đằng sau ánh đèn sân khấu, ít ai biết được những tính cách khá trái ngược của danh hài này.

Theo chia sẻ Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh rất dễ dãi với mọi người bên ngoài nhưng lại vô cùng khắc nghiệt và khó khăn với người thân. Em út trong gia đình, ngay cả những người ruột thịt cũng vô cùng khó khăn.

Chuyên gia “khét tiếng” trong giới make-up cho nghệ sĩ – Phi Phi tiết lộ trong một bài phỏng vấn cho biết, nghệ sĩ Hoài Linh là người cực kỳ khó tính. “Anh Linh không vừa lòng cái gì, không ai biết là anh ấy không vừa lòng vì anh Linh không nói ra nhưng ai quen biết và hiểu được anh Linh thì chỉ nhìn thôi là biết anh Linh đang nghĩ gì… Phải là người thân thiết và thương lắm thì anh Linh mới nói, còn những người khác thì có không hài lòng anh ý cũng không nói”.  Bên cạnh đó, hút thuốc nhiều, không bao giờ ăn canh, ăn uống khô khan, khắc khổ, hay nói móc cũng được Đàm Vĩnh Hưng liệt kê ra để nói xấu đàn anh của mình. Nếu như các nghệ sĩ trong showbiz luôn luôn tranh thủ làm đẹp để “tút tát” lại nhan sắc thì Hoài Linh lại hoàn toàn khác, không bao giờ dưỡng da hay đi spa để níu giữ tuổi trẻ.

Phi Phi từng kể, nếu Hoài Linh thấy ai để thùng make up dưới đất mà vô tình bước ngang qua thôi là không bao giờ để làm mặt cho mình. Nếu Hoài Linh không vừa lòng với người trang điểm, anh sẽ không nói gì và tự trang điểm.

Chính danh hài Hoài Linh cũng từng thừa nhận mình là một người cô độc, không biết tâm sự cùng ai và gửi gắm nỗi lòng mình với ai mặc dù xung quanh có rất nhiều người.

Theo Nguoiduatin