Con dùng dao đâm bố tử vong sau khi cãi vã ở Hải Dương

0
5

 

 Hiện trường vụ án mạng.

Công an TP Hải Dương đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ án mạng con dùng dao đâm bố tử vong xảy ra tại nhà số 7, ngõ 52 đường Trương Mỹ (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) vào sáng 25/7.

Thông tin ban đầu về vụ án, vào khoảng 8h ngày 25/7, do mâu thuẫn với bố, đối tượng Tạ Văn Nam (SN 1994) đã dùng dao đâm thấu ngực trái ông Tạ Quốc Việt (SN 1973, là bố đẻ Nam). Do vết thương nặng, ông Tạ Quốc Việt đã tử vong.

Ngay khi nhận được thông tin vụ án, lực lượng công an TP Hải Dương đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra. Đối tượng Tạ Văn Nam sau khi gây án đã có biểu hiện không bình thường và bị lực lượng công an bắt giữ tại hiện trường vụ án.

Theo một số người dân, vợ chồng ông Tạ Quốc Việt sử dụng một phần ngôi nhà số 7, ngõ 52, phố Trương Mỹ để thu mua sắt vụn. Thời gian gần đây, hai vợ chồng thường xuyên to tiếng. Ông Việt thi thoảng mới về nhà. Sáng nay, ông Việt đến đây thì xảy mâu thuẫn. Sau đó, Nam đã dùng dao đâm tử vong bố đẻ của mình.

Theo một số người dân sống gần đó, Nam bị mắc bệnh tâm thần từ nhỏ. Nam thường mang theo một con dao nhỏ trong người. Con dao này cũng chính là hung khí Nam dùng đâm ông Việt.