Có nên tiến tới với người đàn ông nuôi 3 con nhỏ

0
15

Tôi là nữ, 28 tuổi, có công việc ổn định, có một vị trí tốt trong công ty, ngoại hình ưa nhìn, cao ráo. Tôi đã trải qua một vài mối tình nhưng chưa ai thực sự khiến tôi tin yêu và muốn lập gia đình cho đến khi gặp anh, người đàn ông 36 tuổi thành đạt, ấm áp nhẹ nhàng. Anh không tấn công dồn dập, lúc nào cũng thể hiện sự quan tâm chăm sóc và luôn lắng nghe thấu hiểu. Chỉ cần tôi vô tình đề cập đến một sở thích rất nhỏ hoặc những thứ mình yêu, anh luôn nhớ và dành nó cho tôi. Cứ như vậy, những tin nhắn chia sẻ qua lại rồi những bữa tối lãng mạn đầy cảm xúc đã trải qua, tôi thích anh từ lúc nào không hay.

Một hôm anh nói thích tôi, tôi vô cùng hạnh phúc và cảm giác tìm được người đàn ông của cuộc đời mình. Đột nhiên anh nói đã ly hôn và có 3 con nhỏ, vợ cũ bỏ đi với người đàn ông khác và anh một mình nuôi con. Anh rất sốc vì chỉ cách một tuần trước khi ly hôn, chị ấy chặn hết liên lạc của anh, người thân và đề nghị ly hôn, không hiểu lý do tại sao. Đấy là mối tình đầu của anh. Họ ly hôn tháng 7/2014 , anh nói bị khủng hoảng, đau buồn, sau khi ly hôn phải tìm bác sĩ tâm lý.

Anh nói muốn cho tôi biết mọi thứ, giờ trái tim anh rung động trước tôi rất nhiều nên không thể giấu tôi điều gì. Tôi cũng không còn trẻ nên qua cách anh quan tâm và đối xử thì tin anh yêu thương mình thật lòng, nhưng tôi luôn cảm thấy ghen tị với người cũ của anh. Tôi dù yêu anh cũng không thoát khỏi suy nghĩ: mình có điều kiện tốt, công việc tốt, có thể tìm được một người chưa kết hôn phù hợp hơn. Rồi tôi nghĩ đến phản ứng của gia đình mình nên thực sự rất phân vân, nên tiếp tục yêu thương và chấp nhận anh và các con anh không? Mong các bạn tư vấn, chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress