Có lẽ tôi đã sai khi mang thai với người đàn ông chưa bỏ vợ

0
8

Tôi 29 tuổi, trải qua nhiều mối tình nhưng không đi đến đâu cho tới khi gặp anh, một người đã có vợ. Vợ chồng anh lấy nhau được 2 năm, đã ly thân nhưng chưa có con. Tôi không muốn mình là người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, không muốn tranh giành cái gì của ai. Anh bảo vợ chồng lãnh cảm, vợ không tha thiết gì chồng, bỏ đi 2 năm. Ngày ông nội mất hay lễ tết vợ cũng không về nên gia đình anh không ai chấp nhận, anh cũng chẳng thể chịu nổi cô ấy, vì thế tôi không phải người phá hoại gia đình anh.

Anh rất muốn có con với tôi, nếu có thì họ hàng, gia đình lên rước tôi về. Anh hứa sẽ sớm giải quyết chuyện ly hôn với vợ. Tôi tin và yêu anh, sau nửa năm yêu nhau tôi có thai. Tuần đầu tiên anh hào hứng và hạnh phúc khi biết tôi có con, dự định đám cưới vào tháng 6. Không hiểu sau đó, trong một ngày anh đã thay đổi sau khi gặp vợ để ký đơn. Anh bảo không ly dị được vợ vì mắc ơn với nhà vợ, bên đó họ không cho ly dị (trước anh nhờ nhà vợ chạy án cho), giờ ly dị sẽ gặp rắc rối. Anh cho tôi xem tờ kết quả xét nghiệm hiếm muộn cách đây 3 năm. Anh bảo đây là đứa con đầu tiên nên không muốn bỏ nó, giờ có ý bỏ con anh đã khóc, vì giữ lại sẽ khổ cho tôi và con nên muốn tôi bỏ đứa con này.

Tôi bảo anh nói chuyện với bố mẹ xem có giúp và giải quyết được gì không, anh không đồng ý vì không muốn thêm người đau lòng. Tôi đã nhẹ dạ cả tin là anh sẽ sắp xếp việc ly dị vợ, giờ tiến thoái lưỡng nan, thai nhi đã 9 tuần tuổi, bản thân cũng không còn trẻ nữa, giữ lại thai thì con tôi sẽ không có cha, mà bỏ thì cả đời tôi sống trong tội lỗi. Mong được các bạn chia sẻ.

Theo VnExpress