Cô giáo trẻ đánh 1 học sinh lớp 2 thâm tím chân gây xôn xao

0
23

Chiều tối 20/5, trên mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh một cháu bé học sinh lớp 2 bị thâm tím ở vùng đùi, chân kèm theo nội dung:

“Cô giáo Sình Thị T…. vào sáng ngày 18/05/2016 đánh em Lương Thị Anh T. học lớp 2 do cô dạy chỉ vì em thi học sinh giỏi viết sai 1 chữ và đã sửa lại…

Tôi vừa vào nhà cậu mợ, hỏi e T. sao cô đánh thế rồi em nói, em viết sai 1 chữ, sửa lại rồi cô gọi lên bảng đánh.

Lúc sau, cô lại gọi lên bảng đánh tiếp, tôi hỏi em thế đau thế khóc to lên cho cô không đánh. T. bảo cô không cho khóc, khóc là cô gõ thước vào mồm nên không dám khóc…”.

Cô giáo trẻ đánh 1 học sinh lớp 2 thâm tím chân gây xôn xao - Ảnh 1.

Hình ảnh bé gái học sinh lớp 2 bị đánh xuất hiện trên mạng xã hội. (Ảnh: H. V. Đ)

Ngay sau khi những hành ảnh kèm nội dung trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Trong đó, đa phần, các bình luận đều tỏ ra bực tức, căm phẫn trước hành vi đánh học sinh của cô giáo trong đoạn nội dung được đăng tải trên facebook.

Cô giáo trẻ đánh 1 học sinh lớp 2 thâm tím chân gây xôn xao - Ảnh 2.

Cô giáo trẻ Sình Thị T. (Ảnh: Bạn đọc cung cấp)

Để hiểu rõ hơn về sự việc trên và cung cấp cho độc giả cái nhìn đa chiều, khách quan về sự việc, sáng nay (21/5), PV đã tìm hiểu và được biết, cháu bé học sinh trên là Lương Thị Anh T. (học lớp 2 trường tiểu học Phúc Ứng, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang).

Còn cô giáo được nhắc đến trong đoạn nội dung được đăng tải trên mạng xã hội facebook là cô Sình Thị T. (giáo viên trường tiểu học Phúc Ứng).

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV báo điện tử Trí Thức Trẻ vào sáng 21/5, ông Đỗ Trọng Dương – Trưởng phòng Giáo Dục và đào tạo huyện Sơn Dương cho biết, có sự việc cô giáo T. đánh học sinh.

Ông đã nắm được sự việc trên cách đây mấy ngày.

Ngay sau đó, cô giáo Sình Thị T. đã phải viết bản kiểm điểm, ban giám hiệu trường tiểu học Phúc Ứng cũng đã có hình thức kiểm điểm đối với cô giáo T.

Tuy nhiên, hình thức kiểm điểm như thế nào, bản thân ông Dương chưa nắm rõ vì mấy ngày qua đang bận nhiều việc.

Cũng theo lời ông Dương cho biết thêm, cô giáo Sình Thị T. là giáo viên hợp đồng của trường tiểu học Phúc Ứng và mới về trường dạy được một thời gian.

Hiện vụ việc cô giáo đánh học sinh này đang được các cơ chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ