Cô giáo Texas bị bắt vì khen học trò mình làm tình giỏi

0
5356

Cô giáo Kelsey Leigh Gutierrez. (Hình: Facebook)

SANTA FE, Texas (NV) – Một cựu giáo viên thuộc Học Khu Sata Fe ở Texas bị buộc tội quan hệ tình dục với hai học sinh của mình trong khoảng thời gian một năm rưỡi, báo mạng Click2Houston.com đưa tin.

Cô giáo Kelsey Leigh Gutierrez, 25 tuổi, bị cáo buộc các tội danh quan hệ bất chính giữa nhà giáo dục và học sinh, và trong trường hợp này là hai nam sinh trong lớp của cô.

Cô là giáo viên Anh ngữ tại trường trung học Santa Fe High School, nhưng bị cho nghỉ việc hôm 18 Tháng Mười Một sau cuộc điều tra căn cứ vào một thông tin mật báo cho nhà chức trách.

Theo hồ sơ tòa án, cô giáo Gutierrez gặp một học sinh 18 tuổi của trường vào nửa đêm hôm 12 Tháng Mười Một tại chỗ đậu xe ở nhà của em này.

Các nhân viên điều tra cho biết hai người ôm nhau hôn trên ghế trước của chiếc xe, rồi lăn qua hàng ghế sau để làm tình. Cô Gutierrez thú nhận có làm tình với cậu học trò, bởi vì trong điện thoại của hai người còn lưu lại bằng chứng về mối quan hệ tình dục của họ, trong đó có cả bản text của cô giáo khen học trò của mình làm tình xuất sắc.

Hồ sơ tòa án còn cho biết, hồi Tháng Năm, 2015, cô giáo này còn quan hệ tình dục với một học sinh khác nữa, cũng còn vị thành niên. Lần đầu gặp gỡ, cô giáo đưa cậu học trò mình lên xe hơi, rồi lái xe tới bãi đậu xe của một cây xăng trong thành phố để cùng nhau hôn hít.

Vài tuần lễ sau, cô giáo lại đến đón cậu học sinh này rồi lái xe chạy đi và dừng lại bên lề một con đường vắng để bắt đầu làm tình. Lần ân ái sau đó diễn ra ngay tại nhà cậu học trò khi cô Gutierrez lái xe đến nhà nam sinh đó.

Cô giáo khai đã quan hệ tình dục với cậu học sinh này trên bốn lần tất cả

:NV:

SHARE