Cô giáo ở Bình Thuận bị ‘tố’ ngoại tình với nam sinh lớp 10

Chồng phát hiện vợ có quan hệ với một nam sinh chưa đủ 16 tuổi đã yêu cầu vợ chấm dứt. Tuy nhiên, cô giáo không bỏ để rồi bị chồng cùng người thân bắt quả tang cô và trò đang ở trong phòng khách sạn với tang chứng là bao cao su và áo ngực trên giường.

Ngày 7 Tháng Ba, 2019, ông Phan Đoàn Thái, giám đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Bình Thuận, cho biết đã ra lệnh cho trường Trung Học Phổ Thông Nguyễn Huệ (thị xã La Gi) đình chỉ giảng dạy cô VH, giáo viên dạy Toán, phân công việc khác chờ kết luận của cơ quan hữu trách do bị chồng tố “quan hệ với học trò 16 tuổi.”

Cùng ngày, nói với báo Pháp Luật TP.HCM, ông Phạm Duy Khang, trưởng Công An Thị Xã La Gi, cho biết đã nhận đơn tố cáo và đang xác minh việc cô H. bị bắt quả tang khi ở chung phòng với một nam sinh học lớp 10 trong khách sạn.

Nói với báo chí, ông hiệu trưởng trường Trung Học Phổ Thông Nguyễn Huệ, nơi cô H. công tác xác nhận “có sự việc xảy ra trước Tết Kỷ Hợi.”

“Theo chồng cô H., anh này cùng người thân bắt quả tang cô H. và học trò trong phòng khách sạn, nhưng cả hai vẫn mặc quần áo và người chồng cũng chưa đưa ra bằng chứng nào về việc tố giác này. Tuy nhiên, việc giáo viên nữ ở chung phòng với học sinh nam dù chưa xảy ra việc gì thì về tư cách, đạo đức của nhà giáo là sai,” vị hiệu trưởng này biện minh nói.

Trước đó, ông LTT, chồng cô VH gửi đơn tới cơ quan hữu trách “tố” vợ mình có quan hệ bất chính với học trò chỉ 16 tuổi.

Nói với báo Pháp Luật TP.HCM, ông T. cho biết ông và cô H. kết hôn và đã có một con trai chung gần ba tuổi sống khá hạnh phúc. Tuy nhiên, từ Tháng Chín, 2018 đến nay, cô H. có nhiều dấu hiệu bất thường, đối xử lạnh nhạt với chồng và ít quan tâm đến gia đình.

Theo dõi, ông T. phát hiện vợ mình có quan hệ với một học sinh nam chưa đủ 16 tuổi. Tuy đau xót nhưng vì muốn giữ thể diện cho vợ và muốn con có mẹ chăm sóc, ông T. yêu cầu vợ chấm dứt ngay việc này nhưng cô H. vẫn không dừng.

Ông theo dõi, chụp lại rất nhiều tin nhắn giữa vợ và học trò với những lời lẽ “không thể tin được.” Đỉnh điểm là cuối Tháng Mười Hai, 2018, ông cùng người thân đã bắt quả tang vợ và học trò trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

“Mặc dù cả hai vẫn mặc đồ bình thường nhưng trong phòng của hai cô và trò lại có cả bao cao su, áo ngực của vợ tôi vẫn còn trên giường chưa kịp mặc vào. Tôi đã quay clip lại và có rất nhiều bằng chứng về việc này,” ông T. khẳng định.

Sau đó, ông T. đã liên lạc với phụ huynh của nam sinh trên và cả hai gia đình đã đến trường cô H. tố cáo.

Theo báo Tuổi Trẻ, cuối Tháng Giêng, 2019, lãnh đạo nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh nam sinh. Tại đây, cô H. viết bản cam kết “sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh.”

Hiện đứa con trai ông T. đã được đưa về nhà chăm sóc, còn cô H. đã về nhà mẹ ruột của mình và chủ động nộp đơn ly hôn, đồng thời có nhiều lời nói không tốt về chồng.

Riêng phụ huynh học sinh nói trên cũng đang rất tức giận và yêu cầu giới hữu trách làm rõ sự việc. Bà D., mẹ nam sinh, tức giân nói: “Gia đình đã bắt viết cam kết một lần rồi, cô H. có hứa không tiếp tục quan hệ với con trai tôi nữa, thế mà…”

Ông LTT cam kết với cơ quan công an trong đơn tố cáo là trình bày đúng sự thật và hứa sẽ cung cấp mọi chứng cứ cho cơ quan công an, đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật về sự tố cáo của mình về mối quan hệ của cô giáo VH.

Ông Hoàng Đức Minh, cục trưởng Cục Nhà giáo, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, cho biết: “Việc quan hệ bất chính và việc hai người đều mặc quần áo ngồi trong phòng khách sạn là hai việc khác nhau. Cần phải xác minh rõ ràng, nếu không cẩn thận mình lại quy chụp giáo viên và tạo ra oan sai.”

Theo Người Việt

SHARE