Cô gái trẻ suýt bị bắt cóc khi đang chạy bộ

0
12

Hôm thứ Sáu, cảnh sát tại thành phố Apple Valley đã ra lệnh truy nã 2 người đàn ông – những kẻ đã tìm cách bắt cóc 1 phụ nữ khi cô đang chạy bộ vào buổi sáng. Cảnh sát được gọi đến đường Nisqually tại Apple Valley lúc 7:15 sáng thứ Sáu, sau khi có tin báo về một vụ âm mưu bắt cóc.

Một cô gái 20 tuổi, đang chạy bộ trên đường Nisqually, thì nhìn thấy 1 chiếc xe Ford màu trắng, trên xe có 2 người đàn ông, dừng lại đậu trước cô một quãng. Khi cô gái chạy ngang qua, 2 người đàn ông này nhảy xuống chận đường cô, một kẻ đứng trước mặt, và tên còn lại đến gần cô từ phía sau.

Nghi can đứng sau lên tiếng kêu cô gái: “Chào, em đang đi đâu đó,” – rồi nắm lấy cánh tay cô và kéo về hướng chiếc xe van. Cô gái đã vùng vẫy thoát được và chạy vào một ngôi nhà gần đó kêu cứu và gọi 911. Hai nghi can quay trở về xe và lái đi. Cảnh sát cho biết, họ đã nhận được nhiều báo cáo tương tự tại vùng Victor Valley, trong đó, các nghi can đã nhắm vào các phụ nữ ra đường chạy bộ vào lúc sáng sớm. Cảnh sát khuyên người dân, nhất là phụ nữ, phải hết sức cẩn thận khi ra ngoài vào những giờ vắng người, và những ai có thông tin về các nghi can này nên liên lạc với nhà chức trách ngay lập tức.

:VD:

SHARE