Cô gái tố bị phụ xe sàm sỡ, đánh bầm dập trên xe buýt

0
11

Hình ảnh Quỳnh A chia sẻ cho rằng mình bị phụ xe hành hung

Theo đó, nạn nhân của vụ việc, bạn Quỳnh A cho biết, “Trưa ngày 31/3, em bắt xe buýt số 58 của hãng xe Bảo Yến ( Yên Phụ đi Mê Linh, Vĩnh Phúc) từ khu vực nhà máy Honda Vĩnh Phúc.

Lúc trên xe, em bị say xe nên đã hỏi tài xế và phụ xe xin túi nôn.

Sau đó phụ xe có mang túi nôn cho em. Tuy nhiên, lợi dụng lúc đường xóc, phụ xe đã liên tục đụng chạm vào ngực. Em phản ứng lại nên hai bên xảy ra cãi cọ, xô xát”.

Quỳnh A cũng chia sẻ: “Đến khoảng 14h30 cùng ngày, khi xe đi đến đoạn đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài, tài xế và phụ xe đã mở cửa yêu cầu em xuống xe và hành hung”.

Cũng theo lời Quỳnh A thì do sự việc xảy ra vào thời điểm trên xe chỉ có vài hành khách nên khi được người thân đến giúp đỡ thì lúc đó cô mới biết toàn thân đau mỏi và bị thâm tím ở nhiều chỗ trên cơ thể.

Trước sự việc trên, sáng 4/4, PV VietNamNet đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Khoa Trường, trưởng phòng tổ chức cán bộ Công ty TNHH du lịch dịch vụ xây dựng Bảo Yến (Bảo Yến Bus).

xe buýt, hành hung, cô gái bị hành hung
Những vết bầm dập khác trên cơ thể của Quỳnh A được chia sẻ

Trước sự việc được hỏi, ông Trường cho biết, “Ngay khi có sự việc được phản ánh qua điện thoại, chúng tôi đã triệu tập những nhân viên liên quan để xác minh.

Phụ xe sau đó được xác định là anh Trần Văn S. S đã làm việc cho công ty đã được hơn 4 năm.

Theo tường trình thì S cho biết, chiều ngày 31/3, có một cô gái trẻ lên xe bus với nồng nặc mùi rượu bia. Sau khi nôn hành khách nữ có nói gì đó nhân viên này không nghe rõ. Khi S. lại hỏi thì cô gái trẻ bảo đưa cho em cái giấy lau, anh điếc à, từ đó mới dẫn đến việc hai bên cãi cọ rồi xảy ra xô xát”.

Ông trường cũng cho hay: “Đây là việc tế nhị và chưa biết ai đúng, ai sai, và quá trình xác minh cũng sẽ phải mất nhiều thời gian.

Bước đầu chúng tôi đã tạm đình chỉ công việc của phụ xe S. Mặt khác chúng tôi sẽ làm việc với chị Quỳnh A, lái xe, phụ xe và một số hành khách đi cùng trên chuyến xe đó để có hướng xử lý.

Đồng thời chúng tôi cử đại diện công ty đến nhà chị Quỳnh A để hỏi thăm, chia sẻ, động viên”.