Cô gái giảm 68 ký trong vòng hơn 1 năm để trả thù bạn trai cũ

0
18

Cô Carter trước và sau khi giảm cân. TEXAS – Sau khi quyết định chia tay người bạn trai gia trưởng và có tính hay ghen, cô Christine Carter, sống tại thành phố Dallas, tiểu bang Texas, đã có màn trả thù vô cùng đặc biệt.

Trước đây, cô gái 28 tuổi Christine Carter, sống tại Dallas, Texas, nặng tới 125 ký. Với thân hình to lớn, nặng nề, Christine luôn cảm thấy thiếu tự tin, khó chịu và mệt mỏi. Thế nhưng, do có tính gia trưởng, hay ghen và sợ người yêu sẽ rời bỏ mình, nên người bạn trai của Christine luôn ngăn cấm cô thực hiện giảm cân và luôn muốn cô phải có ngoại hình không bắt mắt.

“Bạn trai cũ luôn kiểm soát mọi hoạt động của tôi, từ việc tôi mặc gì, ăn gì. Anh ta muốn tôi thật béo để không có ai ưa thích, và không thể nào rời bỏ được anh ta. Sau một thời gian dài hẹn hò với người đàn ông ghen tuông đó, cuối cùng tôi cũng có được can đảm để nói lời chia tay. Với tôi, sở hữu thân hình ngoại cỡ khiến tôi cảm thấy mình chẳng xứng đáng với những điều tốt đẹp”, Christine chia sẻ.

Sau khi “tự do”, cô Christine lập tức thuê 1 huấn luyện viên và thực hiện chế độ ăn uống, tập thể thao vô cùng khoa học mỗi ngày. Được biết, sau 16 tháng, từ 125 ký, Christine đã giảm được 68 ký, và hiện cô đã sở hữu thân hình hấp dẫn với cân nặng chỉ còn 57 ký.

Trước màn giảm cân thành công của Christine, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự kinh ngạc và khâm phục trước quyết tâm của cô. Hiện, trang Instagram của Christine đã thu hút khoảng 80,000 lượt theo dõi

:VD:

SHARE