Cô gái có đôi chân dài nhất Hoa Kỳ

0
9

NEW YORK – Từ trước đến nay, người mẫu Laurent Williams vẫn được ghi nhận là cô gái có đôi chân dài nhất Hoa Kỳ, với số đo là 49 feet. Tuy nhiên, danh hiệu này có vẻ sẽ không còn ở lại với cô, sau sự xuất hiện của nữ sinh Holly Burt với cặp chân dài đến 49.5 feet (gần 1.26 mét).

Cô Holly Burt có chiều cao 6 feet 5inch (khoảng 1.84 mét), là người cao nhất trong gia đình, trong khi mọi người còn lại trong nhà đều có chiều cao bình thường. Trong một cuộc phỏng vấn trên TV, Holly Burt cho hay cô từng là bị trêu chọc ở trường, bạn bè gọi cô là “cái cây” hay “hươu cao cổ”. Tuy nhiên, cũng vì chiều cao hiếm có, Holly Burt đã được mời vào đội bóng rổ của trường.

Đến nay khi lớn hơn, Holly Burt hiểu rằng đôi chân dài gần như đã trở thành một “tài sản” của cô, khi mọi người càng ngày càng tỏ ý ngưỡng mộ chiều cao của cô chứ không còn chế nhạo. Holly Burt và người mẫu Williams đã có cuộc trò chuyện với nhau qua mạng xã hội. Burt cho biết dù có chút thất vọng vì bị mất danh hiệu, nhưng William thấy thú vị khi được gặp một người giống như mình. Dù vậy, không ai trong hai người đẹp này nắm giữ kỷ lục “phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới.” Ngôi vị số 1 thế giới vẫn thuộc về Svetlana Pankratova người Nga từ năm 2003, với chiều dài chân đo từ hông đến gót là 51.9 inch (gần 1.32 mét)

Tiệm nữ trang bị cướp tại Mission Viejo

MISSION VIEJO – Vào trưa thứ Tư, một tiệm nữ trang bên trong khu thương mại ở Mission Viejo đã bị cướp bởi 4 hoặc 5 người đàn ông có súng, theo lời cảnh sát Orange County. Vụ tấn công xảy ra lúc 12:45 trưa, tại tiệm kim hoàn Fredric H. Rubel Jewelers, thuộc khu thương mại The Shops. Băng cướp đã lấy đi nhiều nữ trang. Hiện tổn thất của tiệm vẫn chưa được xác định. Một số nhân chứng nói rằng họ đã nghe thấy tiếng súng nổ. Tuy nhiên, sau đó, cảnh sát cho biết không có phát súng nào đã được bắn ra, và các âm thanh mà nhân chứng nghe được có thể là tiếng kiếng bể. Không có ai bị thương trong sự việc. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ cướp.

Một thanh niên bị bắn vào đầu tại Anaheim

ANAHEIM – Một thanh niên 26 tuổi đã được phát hiện vào đêm thứ Ba, với vết đạn bắn vào phía đầu bên trái. Sự việc ban đầu giống một vụ tự sát, nhưng cảnh sát sau đó xác định đây là một vụ giết người. Nhân viên khẩn cấp đến hiện trường lúc 11:35 tối, sau khi có người báo tin rằng 1 người đàn ông bị thương đang ngồi trong chiếc xe Lincoln Navigator trên đường Topaz.

Tuy nhiên, người đàn ông này đã chết khi xe cấp cứu đến nơi. Viên đạn đã được bắn từ hướng tài xế sang phía hành khách. Danh tính nạn nhân chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng người này là cư dân Anaheim, nhưng không sống trong khu vực nơi thi thể anh ta được tìm thấy. Cảnh sát đã phải chờ được cấp lệnh khám xét mới có thể lục soát chiếc xe vào sáng thứ Tư.

:VD:

SHARE