Cô gái bị hàng xóm cưỡng hiếp, châm lửa thiêu sống gây rúng động Ấn Độ

Vụ việc một cô gái 16 tuổi bị hàng xóm cưỡng hiếp, tẩm xăng rồi thiêu sống ở Ấn Độ mới đây đang khiến dư luận nước này vô cùng phẫn nộ.

Nữ sinh, đến từ Dildarnagar, quận Ghazipur, ở một mình trong nhà hôm 2/3 thì một nam thanh niên hàng xóm đột nhập vào nhà và cưỡng hiếp em, theo truyền thông Ấn Độ.

Trước khi qua đời, cô gái trẻ nói với cảnh sát rằng mình bị gã hàng xóm ép đi trốn với anh ta nhưng khi cô từ chối, hắn đã đổ xăng lên người cô và thiêu sống.

Nghe thấy tiếng khóc của nạn nhân, hàng xóm chạy đến hiện trường và đưa em tới đến đồn cảnh sát địa phương và được chuyển đến bệnh viện huyện. 

Cô gái sau đó được chuyển đến trung tâm chấn thương ở Varanasi nhưng qua đời vì vết thương quá nặng.

Arvind Chaturvedi, lãnh đạo cảnh sát Ghazipur, nói với tờ Times of India: “Cô gái qua đời chết đường tới Varanasi và thi thể đã được gửi đi để khám nghiệm tử thi”.

Dựa trên lời khai của nạn nhân được cảnh sát ghi lại trước khi cô qua đời và theo đơn khiếu nại của anh trai nữ sinh, giới chức đã lần ra nghi phạm. Tên này sau đó bị bắt giữ.

Trong những năm gần đây, số vụ tấn công tình dục tại Ấn Độ tăng cao, dẫn tới làn sóng biểu tình lan rộng.

Tháng trước, một người đàn ông nhẫn tâm cưỡng hiếp và chặt đầu một bé gái 4 tuổi trước khi lột da mặt để cảnh sát không thể xác định được danh tính nạn nhân.

Vào tháng 1, một sinh viên 20 tuổi ngành kỹ thuật đã bị cưỡng hiếp tập thể hai ngày trước khi bị bỏ mặc tới chết trong một khu rừng ở bang Odisha. 

Cô gái bị bỏ rơi trong tình trạng nguy kịch sau vụ tấn công bắt đầu khi một người đàn ông tự xưng là bạn của anh trai cô đã tiếp cận nạn nhân tại nhà ga khi cô đang đợi tàu.

theo Saostar

SHARE