Có biệt thự ở Mỹ, Thuý Nga lại muốn trải nghiệm cảm giác vô gia cư

669

Sau nhiều lần giúp đỡ những người vô gia cư, danh hài Thúy Nga có dự định sẽ trải qua cảm giác sống lang thang và mong muốn có thể hiểu hơn về cuộc sống của họ.

Sang Mỹ, Thúy Nga vẫn rất nhiệt tình với công tác thiện nguyện. Cô thường xuyên quyên góp tiền mua đồ ăn và những vật dụng cần thiết cho người vô gia cư ở California. Sau một khoảng thời gian giúp đỡ những số phận khó khăn, nữ danh hài nảy sinh mong muốn được trải nghiệm cuộc sống của những người không nơi chốn.

Có biệt thự ở Mỹ, Thuý Nga lại muốn trải nghiệm cảm giác vô gia cư - Hình 1

Sở hữu biệt thự 112 cửa sổ, Thúy Nga quyết định trải nghiệm cuộc sống vô gia cư. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua trên kênh YouTube, Thúy Nga đã đăng tải clip ghi lại cuộc sống đời thường của nữ danh hài. Trong đoạn clip, cô cùng con gái và một số người bạn đã lái xe ra đường vào ban đêm để ngủ lại trên xe. Qua đây Thúy Nga cũng bật mí thêm dự định của cá nhân cô.

Trong đoạn clip, cô nói: “Ngày hôm nay, tôi quyết định sống vô gia cư để trải nghiệm cuộc sống lang thang, không nhà không cửa. Đi theo tôi có cả con gái tôi nữa. Trước giờ tôi vẫn giúp những người vô gia cư và thấy cuộc sống của họ rất tội nghiệp nên giờ tôi muốn được trải qua cảm giác của họ để hiểu họ hơn. Nói là làm, tôi sẽ ngủ ngoài đường tối nay. Tất nhiên, tôi phải rủ rê bạn bè đi cùng”.

Có biệt thự ở Mỹ, Thuý Nga lại muốn trải nghiệm cảm giác vô gia cư - Hình 3

Cô và bạn bè rất hào hứng trước quyết định này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chăm chỉ làm việc thiện, tạo niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh, Thúy Nga muốn có cái nhìn sâu sắc hơn về số phận của những người cùng cực, sống nay đây mai đó một cách tạm bợ và mong muốn có được miếng ăn, giấc ngủ ngon.

Nữ danh hài nói thêm: ” Nói vậy thôi chứ tôi không hoàn toàn ngủ vạ ngủ vật ở vỉa hè mà có chỗ ngủ đàng hoàng. Chỗ ngủ đó ngay trên chiếc ô tô tôi đang đi. Đây là xe tự tạo của một chị bạn tôi, do chính tay chị ấy thiết kế, dựng lên toàn bộ. Nhưng đây cũng đúng là cuộc sống của người vô gia cư tại Mỹ, họ thường ngủ trên xe ô tô ở ngoài đường”.

Có biệt thự ở Mỹ, Thuý Nga lại muốn trải nghiệm cảm giác vô gia cư - Hình 4

Nữ danh hài ngủ ngay trên xe ô tô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Nga chia sẻ ở thành phố cô sống có rất nhiều người vô gia cư. Họ lang thang khắp nơi và sống nhờ vào những tấm lòng hảo tâm của cộng đồng. “Bà mẹ 1 con” cùng bạn bè thường tổ chức các buổi từ thiện trao thức ăn, quần áo cũng như những vật dụng sinh hoạt đến người vô gia cư. Nữ danh hài từng tâm sự: “Trên thế giới này, bất cứ đâu cũng có người giàu và người nghèo. Người ta vẫn ví nước Mỹ là thiên đường vậy mà quanh tôi vẫn đầy những người nghèo khổ”.

Có biệt thự ở Mỹ, Thuý Nga lại muốn trải nghiệm cảm giác vô gia cư - Hình 5

Nữ nghệ sĩ thường xuyên phát quà cho người vô gia cư tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Là một nghệ sĩ tham gia hoạt động giải trí lâu năm, Thúy Nga chăm chỉ chạy show cả trong nước lẫn hải ngoại. Cô đảm đương nhiều vai trò như MC, diễn viên hài,… sống hết mình với đam mê nghệ thuật. Dù ở đất nước nào, nữ nghệ sĩ cũng có tấm lòng nhân ái và luôn quan tâm đến cộng đồng.

Theo Việt giải trí