CLB Trung Quốc xác nhận vụ Diego Costa

0
12
Tương lai của Diego Costa tại Chelsea là chủ đề nóng nhất trong những ngày gần đây. Tiền đạo gốc Brazil bất ngờ bị loại khỏi đội hình của The Blues ngay trước thềm trận đấu với Leicester City.
Theo nguồn tin ở Anh, Costa đã bị HLV Conte “trảm” sau khi nhận được đề nghị “bom tấn” từ 1 CLB Trung Quốc. Mặc dù Conte khẳng định Costa vắng mặt vì chấn thương, các tin đồn về tiền đạo này vẫn xuất hiện liên tục.
Đến hôm nay, đích thân ông chủ của Tianjin Quanjian, Shu Yuhui xác nhận ông đã gặp người dại diện của Costa, Jorge Mendes để đàm phán chuyển nhượng tiền đạo gốc Brazil.
Shu Yuhui nói: “Tôi đã hẹn gặp Mendes và anh ấy đã bay đến Trung Quốc để gặp tôi. Tại thời điểm đó, chúng tôi quan tâm đến việc chiêu mộ Diego Costa”.
“Trước đó, PSG đã nói với chúng tôi Cavani chỉ được phép ra đi vào tháng 6, mặc dù cậu ta sẵn sàng gia nhập đội bóng của chúng tôi”.
“Điều tương tự xảy ra với Costa và Chelsea. Tuy nhiên, mùa giải mới của Trung Quốc sẽ bước sang giai đoạn cuối vào tháng 6. Chúng tôi không thể đợi lâu như vậy”.
Hiện tại, Costa đang phải tập luyện một mình tại Chelsea. Các nguồn tin ở Anh cho biết HLV Conte sẽ trừng phạt Costa đến khi nào tiền đạo này thay đổi thái độ và tập trung cống hiến cho The Blues.
Theo Bóng Đá Số