CLB golf của ông Trump thua kiện, thiệt hại gần 6 triệu USD

Thẩm phán liên bang Kenneth A. Marra hôm 1-2 ra lệnh cho CLB golf thuộc quyền sở hữu của Tổng thống Donald Trump bồi thường gần 6 triệu USD cho một số thành viên cũ.

CLB golf của ông Trump thua kiện, thiệt hại gần 6 triệu USD

 

CLB golf Trump National Jupiter Golf Club phải trả lại gần 6 triệu USD cho một số thành viên cũ. Ảnh: Reuters

Thẩm phán Marra phán quyết rằng CLB golf Trump National Jupiter Golf Club đã vi phạm hợp đồng khi tịch thu các khoản tiền cọc hoàn lại của một số thành viên cũ.

Vụ việc xảy ra sau khi ông Trump tiếp quản CLB golf nói trên vào năm 2012. Vị thẩm phán này đã yêu cầu CLB golf của ông Trump trả 4,8 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại và gần 1 triệu USD tiền lãi suất.

Alan Garten, luật sư của Trump Organization, tuyên bố sẽ kháng cáo. “Những thành viên rút khỏi CLB đều là những thành viên dưới thời chủ cũ Ritz-Carlton. Họ rút khỏi CLB trước khi ông Trump tiếp quản. Ông Trump mua lại CLB này từ Ritz và đã cứu nó khỏi khủng hoảng tài chính. Chúng tôi không đồng ý với phán quyết của thẩm phán và sẽ kháng cáo” – Garten khẳng định với Politico.

Ông Trump hiện tại đã bỏ công việc kinh doanh để tập trung làm tổng thống. Thay vào đó, ông chuyển giao toàn bộ công ty cho các con trai lớn là Eric Trump và Donald Trump Jr.

 (Theo Politico)

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

99 queries in 1.943 seconds.