Chuyến taxi từ Thái Nguyên giá hơn 17 triệu lại dậy sóng mạng

0
17

Ảnh chụp công tơ mét dài hơn 1 nghìn km với tổng chi phí lên tới 11 triệu đồng trước đó đã gây xôn xao dân mạng.

Hẳn nhiều người còn nhớ, chỉ cách đây ít hôm 1 tài xế tên Trần Minh Cảnh chở khách từ Hà Nội vào Quy Nhơn khoe ảnh chụp công tơ mét dài hơn 1 nghìn km với tổng chi phí lên tới 11 triệu đồng đã gây tranh cãi dữ dội trên facebook.

Được biết, đây là hành khách vẫy dọc đường của người tài xế Minh Cảnh chứ không phải khách đặt trước. Do đó, ai cũng hốt hoảng với độ chịu chơi, chịu chi của khách hàng này.

Song xem ra, trường hợp đó không phải là duy nhất. Hiện con số kỷ lục về ảnh chụp công tơ mét với con số thậm chí còn kinh khủng hơn vài bậc so với tài xế Minh Cảnh đã thuộc về 1 thành viên có tên Lê Văn C.

 Theo đó, chuyến xe của tài xế Lê Văn C. xuất phát từ Thái Nguyên tới Đắk Lắk. Để đi quãng đường dài gần 1500km, khách hàng đi taxi này đã phải chi trả mức phí lên tới 17 triệu đồng.
%image_alt%
Để đi quãng đường dài gần 1500km, khách hàng đi taxi này đã phải chi trả mức phí lên tới 17 triệu đồng.

Ngay sau khi chia sẻ ảnh chụp công tơ mét xe và số tiền khủng trên, nhiều người đã chúc mừng tài xế có chuyến đi quá bội thu.

Bên cạnh đó, những người khác thì lại ngạc nhiên và tỏ ra cực kỳ khó hiểu khi nhiều người lại chi khoản tiền khủng này để đi taxi trong khi họ có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác rẻ hơn và tiện lợi hơn nhiều.

Hiện câu chuyện về khách hàng đi taxi chi trả chi phí 17 triệu đồng vẫn đang xôn xao dân mạng.