Chua xót trước tâm sự của Ngọc Trinh dành cho bạn trai cũ

0
27

Với những chia sẻ bâng quơ của Ngọc Trinh suốt những tháng qua, khiến nhiều người cho rằng đây là tâm ý của người đẹp gửi tới người tình bí ẩn lâu năm đã chia tay của cô.

Cách đây không lâu, chị gái Ngọc Trinh úp mở trên Facebook một đoạn status khiến nhiều người cho rằng đang ngầm trách móc bạn trai đại gia của em gái. Sau đó,Ngọc Bích vô tình để lộ trên trang cá nhân rằng sau khi em gái bị phản bội đã giảm cân đi rất nhiều. Lời chia sẻ của cô nhanh chóng khiến mọi người quan tâm và đoán rằng Ngọc Trinh và bạn trai đại gia 8 năm đã chia tay.

image

Nếu trước đây, Ngọc Trinh vẫn thường xuyên chia sẻ niềm hạnh phúc về mối tình đẹp lâu năm của mình thì giờ đây cô chỉ toàn chia sẻ những cảm xúc đau buồn và ngổn ngang: “Phụ nữ rút cục cần điều gì? Câu trả lời chẳng phải quá đơn giản sao? Bất luận cô ấy mong mỏi điều gì, chung quy cô ấy cũng chỉ cần hai điều sau: được yêu thương thật nhiều và có được cảm giác an toàn”.

Hay có lúc lại lo lắng về điều đáng sợ nhất trong tình yêu: Đáng sợ nhất của tình yêu không phải là có người thứ 3 đến sau chen vào, mà là khi hai người trong cuộc đã thôi không còn sợ mất nhau.”

ngoc-trinh-phunutoday1-1045

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh gửi đến người tình bí mật lời ngọt ngào nhưng đầy buổn bã: “Anh biết không? Dù cho em có trưởng thành, có mạnh mẽ đến mấy thì lúc nào em cũng muốn mình như con mèo con thật nhỏ nhắn, xinh xắn, ngoan ngoãn trong mắt anh thôi. Thiệt đó! Anh tin đi”. Theo người đẹp, cho dù có trưởng thành và chín chắn cỡ nào thì cô cũng muốn mình thật xinh xắn, ngoan ngoãn trong mắt người yêu mà thôi và cô muốn người bạn trai hãy tin điều đó.

Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh từng lấp lửng tự hỏi “Liệu đến bao giờ, trái tim mình có thể lại yêu một ai đó, nhiều như ta đã từng yêu? Liệu có khi nào, ta sẽ lại tin một ai đó, nhiều như ta đã từng tin?”.

ngoc-trinh-phunutoday2-1051

Trước đây, “Nữ hoàng nội y” từng không kìm nén được cảm xúc khi nói về bạn trai và những dự định liên quan tới chuyện lập gia đình. Cô thật sự muốn có con nhưng bạn trai một mực im lặng. Giai đoạn đó, Ngọc Trinh cũng đã chia sẻ nỗi lòng của mình: “Tôi nghĩ mình còn hy vọng bởi bản muốn gắn bó lâu dài với người đàn ông này. Nếu đến năm 28 tuổi mà anh ấy không ngỏ lời thì mình sẽ ra đi. Nhưng cũng khó nói lắm vì với một cuộc tình lâu năm, mình sẽ khó dứt ra được. Tôi cũng khó yêu ai lắm!”. Và có lẽ sự im lặng của vị đại gia này là nguyên nhân khiến tình yêu 8 năm của họ tan vỡ.