Chưa trở dạ nhưng thông đồng với bác sĩ mổ bắt con ở tháng thứ 7, bà mẹ bị lộ tẩy tội ác tày trời không thể dung thứ

Trong khi nhiều gia đình mong mỏi từng ngày để được nghe tiếng khóc trẻ thơ trong nhà nhưng bà mẹ này lại nhẫn tâm bất chấp cả tính mạng của con mình vì tiền.

Mọi hành vi của người phụ nữ này đều có chủ đích nhưng đến khi ngồi tù rồi cô ta vẫn không chịu nhận lỗi và ăn năn về hành động nhẫn tâm của mình. 

Vụ việc xảy ra từ hồi cuối năm ngoái và từng gây rúng động nước Nga nhưng đến nay cảnh sát vẫn đang phải tiếp tục điều tra làm rõ chân tướng sự việc.

Theo thông tin từ tờ The Sun, bà mẹ tên Valentina Lyapunova (38 tuổi) sống tại thành phố lớn thứ 4 của Nga, Nizhny Novgorod, tự nhận là mẹ của 5 đứa trẻ nhưng theo kết quả xét nghiệm ADN, 2 trong số 5 đứa không phải là con ruột của cô ta.

Chưa trở dạ nhưng thông đồng với bác sĩ mổ bắt con ở tháng thứ 7, bà mẹ bị lộ tẩy tội ác tày trời không thể dung thứ - Ảnh 1.

Chân dung bà mẹ “ác quỷ” và một trong số những đứa con của cô ta.

Vào đầu năm ngoái, cô ta mang thai một bé trai (không rõ danh tính bố đứa trẻ). 

Đến tháng 7 năm 2018, khi thai nhi được 7 tháng tuổi, chưa có dấu hiệu trở dạ nhưng vì không muốn mang bầu thêm nữa, người phụ nữ này đã thông đồng với bác sĩ để uống thuốc kích thích và sinh con bằng phương pháp mổ đẻ ngay sau đó.

Chưa trở dạ nhưng thông đồng với bác sĩ mổ bắt con ở tháng thứ 7, bà mẹ bị lộ tẩy tội ác tày trời không thể dung thứ - Ảnh 2.

Cậu bé Vanya bị mẹ “ép chào đời” ở tháng thứ 7 của thai kỳ.

Sau khi cậu bé Vanya chào đời bằng phương pháp sinh mổ, Valentina đăng tải thông tin lên mạng rằng muốn để con cho người nào có nhu cầu nhận con nuôi. Tuy nhiên, đây thực chất là một thông báo rao bán con. 

Bởi lẽ, khi cặp vợ chồng tên Yulia và Sergey đến từ thủ đô Moscow ngỏ ý muốn nhận nuôi và xem mặt đứa trẻ thì bà mẹ này lại ra giá 500.000 Rub (7.400 USD) mới cho nhận con.

“Chúng tôi nghĩ cô ta không có khả năng nuôi con nên muốn tìm bố mẹ nuôi cho con trai nhưng khi gặp rồi chúng tôi mới biết cô ta muốn bán con. 

Cô ta còn nói rằng cô ấy quen biết một quan chức có thể đăng ký làm giấy khai sinh để chúng tôi trở thành cha mẹ đẻ của cậu bé. Cô ta đòi chúng tôi trả 500.000 Rub”, bà Yulia kể lại.

Tuy nhiên, vợ chồng Yulia và Sergey nghi ngờ hành động này của Valentina nên đã từ chối và đã thông báo cho tổ chức có tên Alternativa, một tổ chức chống nô lệ và lạm dụng trẻ em ở Nga.

Chưa trở dạ nhưng thông đồng với bác sĩ mổ bắt con ở tháng thứ 7, bà mẹ bị lộ tẩy tội ác tày trời không thể dung thứ - Ảnh 3.
Chưa trở dạ nhưng thông đồng với bác sĩ mổ bắt con ở tháng thứ 7, bà mẹ bị lộ tẩy tội ác tày trời không thể dung thứ - Ảnh 4.
Chưa trở dạ nhưng thông đồng với bác sĩ mổ bắt con ở tháng thứ 7, bà mẹ bị lộ tẩy tội ác tày trời không thể dung thứ - Ảnh 5.

Valentina hiện đã bị cảnh sát bắt giữ và cáo buộc nhiều tội danh.

Bà mẹ Valentina đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra vào hồi tháng 11 năm ngoái. 

Qua quá trình điều tra, nhà chức trách phát hiện Valentina còn sử dụng hộ chiếu giả để khai sinh cho con, cô ta cũng bị cáo buộc sử dụng một loạt tên và tài liệu giả trong các âm mưu mà các nhà điều tra hiện đang tìm cách làm sáng tỏ. 

Đến nay, sau hơn 2 tháng ngồi trong tù, người phụ nữ này vẫn phủ nhận mọi cáo buộc và khăng khăng rằng mình không bán con, mà chỉ muốn tìm cha đỡ đầu cho đứa bé. 

Theo đại diện tổ chức Alternativa, rất có thể, bà mẹ “ác quỷ” này sẽ bị tước quyền làm mẹ.

Hiện tại, cả 5 đứa trẻ đều trong tình trạng ổn định và được các tổ chức xã hội chăm sóc cẩn thận.

(Nguồn: The Sun)

SHARE