Chủ tiệm nail bị tố hiếp khách ngay tại tiệm

0
21

Kevin Bùi, chủ tiệm Happy Nails, đã bị buộc tội hiếp dâm mức độ nghiêm trọng số một, sau khi một phụ nữ nói rằng cô đã bị tấn công tình dục bên trong tiệm của Kevin Bùi.

Tại thị xã Anadarko, theo tin của đài KFOR số 4, các doanh nghiệp địa phương là xương sống của nền kinh tế ở nơi đây.

%image_alt%
Kevin Bùi

Trên danh sách liệt kê các cơ sở thương mại ở đây có tiệm ‘Happy Nails’, mà nay bị khóa trong lúc vụ tai tiếng đang được giải quyết.

%image_alt%
Bên ngoài tiệm Happy Nails Kevin Bùi (Hình đài KFOR-4)

Theo hồ sơ tòa án, một phụ nữ đã đến tiệm nail này để làm móng tay trước giờ tiệm đóng cửa vào ngày thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016. Cũng theo lời của phụ nữ, ông Kevin Bùi đã nài ép cô hãy làm mát-xa.
Người phụ nữ khai rằng ông Bùi đã nhiều lần yêu cầu cô cởi quần ra. Cô nói với nhà chức trách sau đó, ông leo lên chiếc ghế của cô và cưỡng hiếp cô.

Phụ nữ giải thích trong đơn tố cáo với cảnh sát rằng cô đã rất sợ hãi, “chỉ nhắm mắt lại, sợ hãi và không dám di chuyển.”

Nhưng cơn ác mộng của cô chưa dừng lại ở đó. Cô này nói ông Bùi đã ép cô đi tắm và sau đó ông làm móng tay cho cô ta.
Kevin Bùi khẳng định ông hoàn toàn vô tội. Ông nói với chính quyền rằng hai người đã có quan hệ tình dục, nhưng có sự đồng ý giữ đôi bên.

Sau khi đóng tiền bảo lãnh $100,000 Mỹ kim, ông Bùi được tại ngoại chờ hầu tòa vào hôm thứ Tư, 22 tháng 6, 2016. Tòa chưa ấn định ngày xử vụ này.

:VD:

SHARE