Chủ tịch xã quan hệ bất chính với cấp dưới trong chòi rẫy bị cách chức đưa về huyện công tác (?!)

0
26

UBND xã Albá. Ảnh: Vietnamnet

Tờ Người lao động dẫn nguồn tin từ UBND huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai cho hay, huyện đã có quyết định cách chức, điều chuyển công tác đối với ông Siu Kam, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã Albá (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai). Đồng thời, ông Siu Kam bị cách chức các chức vụ trong Đảng.

Ông Siu Kam bị điều chuyển về làm việc tại Ban quản lý Công trình đô thị và Vệ sinh môi trường huyện Đức Cơ.

Trước đó, ông Siu Kam bị tố có quan hệ bất chính với chị L.T.Đ (Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Albá, huyện Đức Cơ).

Cha chồng chị L.T.Đ do nghi ngờ mối quan hệ này nên đã cho người theo dõi và tối 21/7/2016 đã bắt quả tang ông Siu Kam và chị Đ đang tâm sự trong một chòi rẫy ở thôn Ia Lu, xã Kông Htok (huyện Chư Sê, Gia Lai).

Báo Giao thông thuật lại, khi bị phát hiện, ông Siu Kam bỏ chạy trong tình trạng không mặc quần áo, còn chị L.T.Đ thì cũng không mặc gì, đang nằm trên giường, đắp chăn. Giới chức địa phương đã tới lập biên bản sự việc.

Sau khi bỏ chạy 15 phút thì ông Siu Kam quay trở lại chòi rẫy, nhưng giới chức địa phương không thể lấy lời khai để lập biên bản vì ông này quá say.

Chủ tịch xã vào chòi với nữ cấp dưới khỏa thân bị cách chức - Ảnh 1.

Căn chòi nơi ông Sam và chị Đ bị bắt quả tang. Ảnh: Đất Việt

Khi làm việc với giới chức địa phương, chị Đ đã thừa nhận toàn bộ sự việc, thế nhưng, ông Kiu Sam thì im lặng, không trả lời. Ông chỉ thừa nhận tối 21/7 có gọi chị Đ xuống chòi rẫy của gia đình để chở về vì bị say rượu.

Đượ biết, mối quan hệ của ông Sam và chị Đ đã bị gia đình chị Đ phát hiện từ trước và khuyên can, thế nhưng chị không nghe.

Ở địa phương, chị Đ được đánh giá là người hiền lành, ngoại hình bình thường. Chị Đ kết hôn đã 5 năm và có 2 con trai. Ông Sam đã có vợ và 2 con.

Theo Soha