Chủ tịch xã ở Thanh Hóa bị bắt quả tang ‘tòm tem’ cùng cán bộ Hội Phụ nữ

Ông Trương Văn Gương, Chủ tịch xã Thành Mỹ và bà bà T.T.H., Chủ tịch Hội Phụ nữ xã, trong đoạn clip

Mạng xã hội hôm 15/6 bàn tán rôm rả về vụ chủ tịch xã Thành Mỹ ở tỉnh Thanh Hóa, bị đánh ghen tại trụ sở và bị bắt tại trận đang “tòm tem” cùng chủ tịch Hội Phụ nữ xã.

Báo đảng cho hay, ông Trương Văn Gương, Chủ tịch xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa bị người nhà bà T.T.H., Chủ tịch Hội Phụ nữ xã kéo đến trụ sở để đánh ghen.

Cùng lúc trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại vụ bắt quả tang ông Gương và bà H. đang “dan díu” rong một căn phòng, thuộc khu hội trường phía sau trụ sở Ủy ban xã Thành Mỹ vào ngày 12/6.

Vào thời điểm nêu trên, khi một số người đến trụ sở Ủy ban xã Thành Mỹ, nghi bà H. đang ở trong phòng. Sau khi gõ cửa không được, nhóm người này đập kính và phát hiện trong phòng có hai người trần truồng.

Chồng bà H. đã đập cửa kính, quay clip làm bằng chứng. Ông Gương sau đó bị người thân gia đình bà H. đánh phải vào bệnh viện, còn bà H. bị mảnh kính vỡ làm bị thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an đã niêm phong căn phòng, đồng thời thu giữ chiếc điện thoại chứa đoạn clip nói trên để điều tra.

Một lãnh đạo xã Thành Mỹ xác nhận với phóng viên: “Bằng mắt thường tôi thấy hai nhân vật trong clip có những nét giống với hai cán bộ của xã Thành Mỹ vừa vướng vào vụ việc ngày 12/6. Còn về kỹ thuật hay cắt ghép hình ảnh và sự thật của clip này như thế nào thì phụ thuộc vào các cơ quan có chuyên môn”.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Gương và bà H. đã bị đình chỉ công tác 15 ngày để điều tra.

Hội trường nhà văn hóa xã Thành Mỹ là nơi xảy ra vụ dan díu của chủ tịch xã

Facebooker Song Hà bình luận: “Không có chuyện chủ tịch xã Thành Mỹ mây mưa với chủ tịch hội phụ nữ xã trong hội trường của xã như báo chí đưa tin nhé. Theo suy đoán, rất có thể đứng trước nguy cơ dịch bệnh vẫn còn hiện hữu, đồng chí Trương Văn Gương – chủ tịch xã, đã triệu tập đồng chí H. chủ tịch Hội phụ nữ xã đến để bàn bạc, thống nhất các phương án dập dịch trong điều kiện bình thường mới.

Tại đây, sau khi quán triệt chủ trương xong, ông Gương đã đi sâu, đi sát vào quần chúng nhằm thị phạm các động tác căn bản trong kỹ thuật dập dịch để bà H. dễ dàng nắm bắt. Tuy nhiên càng dập thì dịch có vẻ càng ra nên sau đó cả hai đã đi đến thống nhất cởi bỏ quần áo để dập một cách quyếc liệc, dập tơi bời và dập không có vùng cấm.

Trong khi cả hai chủ tịch đang miệt mài dập dịch thì chồng và người thân của bà H. kéo đến, đập cửa và quay cờ nhíp hòng bắt quả tang một buổi thị phạm đang đẹp như mơ của hai đồng chí.

“Đúng là chỉ có chủ tịch mới mang lại hạnh phúc cho nhau”, một quần chúng sau khi chứng kiến vụ việc, chia sẻ.”

Định Tường

Bài liên quan

Báo đảng sợ vụ công an rơi lầu chết ở Thái Nguyên ‘làm xấu hình ảnh Đoàn’