Chủ tịch quốc hội CSVN – bà Nguyễn Thị Kim Ngân nhận phiếu tín nhiệm thấp và tự cho là bình thường

Ảnh: Ba Sam

Tin Vietnam –  Báo Vietnamnet loan tin, chiều ngày 21 tháng 1, bà Nguyễn Thị Kim Ngân, chủ tịch quốc hội CSVN đã chủ trì cuộc gặp mặt các cơ quan truyền thông trong nước.

Tại đây, bà Ngân cho biết, trong cuộc lấy phiếu tín nhiệm ở Quốc hội và Ban chấp hành trung ương, bà đều bị phiếu tín nhiệm thấp ở cả hai cơ quan này. Nhận được kết quả này, bà Ngân đã xem như là chuyện bình thường, vì sau khi nhận được phiếu tín nhiệm thấp bà mới hiểu là vẫn có việc bà làm chưa tốt so với mong mỏi và yêu cầu của các đại biểu. Lấy kinh nghiệm của bản thân mình, bà Ngân chia sẻ với truyền thông rằng, những người nhận phiếu tín nhiệm thấp tương đối là chuyện bình thường, nên mọi người hãy xác định tâm thế này.

Cũng trong cuộc gặp mặt, bà Ngân yêu cầu các tờ báo phải rút kinh nghiệm, vì vừa qua có nội dung thông tin chưa đầy đủ khiến thế lực xấu lợi dụng xuyên tạc. Đồng thời, bà chủ tịch quốc hội CSVN yêu cầu các cơ quan truyền thông của đảng rằng báo chí phải tạo niềm tin  cho độc giả thì việc định hướng thông tin theo ý đảng, và đấu tranh với “luận điệu sai trái,” xuyên tạc mới phát huy được hiệu quả.

Theo SBTN

SHARE