Chủ ngôi nhà phong thủy kỳ dị gặp xui, bị tai nạn ngay trước nhà

Ngôi nhà phong thủy quái lạ nổi tiếng ở Hưng Yên. (Báo Kiến Thức)

HƯNG YÊN – Ở tỉnh Hưng Yên thì ông Trần Văn Tưởng là một “nhân vật tỉnh lẻ,” khá nổi tiếng vì đã cho xây dựng mặt tiền của ngôi nhà với những hình nhân trông rất kỳ dị mà ông lại cho là rất hợp phong thủy, giúp ông làm ăn thịnh vượng, phước đức dồi dào, tiền tài không hao đi mất.

Thế nhưng hôm thứ Tư vừa qua, nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội một số hình ảnh về tai nạn giao thông xảy ra tại Hưng Yên giữa một xe gắn máy và một xe hơi màu đen. Tại hiện trường thì chiếc xe máy nằm sõng soài trên đường, chiếc xe hơi bị trầy xước phần thân xe.

Chiếc xe của ông Tưởng bị tai nạn trước cửa nhà. (Facebook)

Đặc biệt, chiếc xe hơi thu hút rất nhiều sự chú ý của người đi đường bởi được trang trí bức hình hổ khá lớn ở kính sau cùng nhiều phụ kiện độc đáo.

Thế rồi nhiều người đã nhận ra đây là chiếc xe của ông Trần Văn Tưởng, một nhà điêu khắc được mệnh danh là “thầy phong thủy” ở Hưng Yên.

Chiều thứ Tư, ông Tưởng có nói chuyện với báo Dân Việt và xác nhận ông có bị tai nạn như hình ảnh được chia sẻ trên Facebook.

Tưởng cho biết tai nạn xảy ra vào khoảng sau 12 giờ trưa thứ Ba, 29/8. Ông đang lái xe xin signal đường rẽ vào nhà thì bất ngờ một chiếc xe máy đâm thẳng vào xe của ông.

Sau cú đâm, người đàn ông điều khiển xe máy ngã ra đường. Chiếc xe máy bị hư hỏng nhẹ còn xe của “thầy phong thủy” bị hư hỏng cánh cửa bên trái.

Tưởng cho biết, “Tôi có gọi công an đến giải quyết, họ nói lỗi thuộc về người lái xe máy. Sau đó, tôi cũng không bắt đền mà để hai bên tự giải quyết với nhau.”

Thời gian gần đây, ông Tưởng được nhiều người biết đến nhờ hình ảnh về ngôi nhà phong thủy trong rất kỳ cục được nhiều người chụp hình đưa lrên mạng xã hội. Ngôi nhà nằm ở xã Ngũ Lão, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Ngôi nhà do ông Tưởng và con trai tự tay phác họa, xây dựng năm 2011 và hoàn thành sau ba năm. Với lối kiến trúc không giống ai và trang trí rất nhiều họa tiết lạ, kỳ quái khiến ngôi nhà luôn thu hút sự chú ý của người qua đường.

Theo Viễn Đông

SHARE