Chú bị bắt vì đánh cháu gái ở Florida

Cảnh sát đã bắt một người đàn ông gốc Việt tại nhà của ông trong vùng Wildwood thuộc miền trung tiểu bang Florida, cách thành phố Orlando khoảng 50 dặm về hướng tây bắc.

Nguyễn Văn Sang

Theo tin của nhật báo địa phương The Villages-News, ông Nguyễn Văn Sang, 50 tuổi, đã bị bắt vì tội đánh cháu gái.

Cảnh sát thị xã Wildwood đã đến nhà ông Sang vào chiều thứ Năm tuần trước, 10 tháng Hai. Nhà nằm ở địa chỉ 5390 Sunshine Drive trong khu gia cư mới xây Beaumont Development ở đường County Road 466A.

Trong biên bản, cảnh sát Wildwood cho biết họ đến nhà vào khoảng 7 giờ chiều. Người cháu gái nói rằng ông Sang đi làm về và đập tay vào cửa phòng, miệng la mắng và yêu cầu cô ta hãy ra khỏi phòng ngủ.

Người cháu mở cửa phòng thì ông Nguyễn Văn Sang nói rằng đến cuối tháng thì cô phải dọn ra ngoài. Người cháu nói rằng cô đã đóng tiền thuê phòng. Sau đó cô bị ông Sang đấm vào người. Ông kể với cảnh sát rằng ông đánh cháu vì cô ta đã chọc tức ông (“taunting”).

Biên bản cho biết ông Sang gốc người Sài Gòn. Ông bị cảnh sát chở tới nhà giam Sumter County Detention Center. Sau đó ông đóng $500 tiền bond và được cho về nhà trong lúc chờ ngày hầu tòa.

Tin của nhật báo cho biết ông Sang cũng từng bị bắt hồi tháng Chín năm ngoái, cũng vì tội bạo hành trong nhà. Đến tháng Giêng thì phòng công tố đã xóa bỏ vụ này. Chưa rõ vụ đánh cháu có được xóa hay không, hay ông Sang sẽ bị truy tố lần này. Cũng không rõ trong nhà có bao nhiêu người sinh sống, hay chỉ có hai chú cháu.

Theo Viendongdaily