Christina Grimmie (The Voice Mỹ) qua đời vì bị bắn, hung thủ tự sát sau khi gây án

0
14

Christina Grimmie – nữ ca sĩ nổi tiếng từng tham gia “The Voice” phiên bản Mỹ – đã trong tình trạng nguy kịch sau khi bị bắn vào hôm thứ Sáu vừa qua.

Theo nguồn tin của Orlandoweekly vừa cập nhật, nữ ca sĩ đã không qua khỏi sau khi nhập viện.

Đại diện của Christina Grimmie cũng đã đưa ra văn bản xác nhận: “Trái tim của chúng tôi nặng trĩu khi phải thông báo rằng Christina đã qua đời và trở về với Chúa.

Cô ấy đã bị bắn tại show diễn ở Orlando và không qua khỏi sau những vết thương. Chúng tôi mong mọi người hãy tôn trọng sự riêng tư của gia đình và bạn bè cô ấy ở thời điểm này”.

Christina Grimmie (The Voice Mỹ) qua đời vì bị bắn, hung thủ tự sát sau khi gây án - Ảnh 1.

Đại diện của Christina Grimmie đã xác nhận về sự ra đi của cô ở tuổi 22

Cảnh sát cho biết, khi Christina và ban nhạc Before You Exit đang ký tên tặng người hâm mộ sau show diễn của họ ở nhà hát Plaza Live (Mỹ), thì một người đàn ông bất ngờ tiến đến nổ súng bắn nữ ca sĩ.

Khi bị anh trai của Christina lao đến khống chế, hung thủ đã dùng súng tự sát.

Christina Grimmie (The Voice Mỹ) qua đời vì bị bắn, hung thủ tự sát sau khi gây án - Ảnh 2.

Christina Grimmie

Christina Grimmie ngay lập tức được đưa vào trung tâm y tế Orlando Regional. Đại diện cảnh sát gọi anh trai của Christina là người hùng, vì nhờ anh ngăn cản hung thủ, mà đã không có ai khác bị thương sau sự cố.

Hung thủ đã sở hữu hai khẩu súng. Hiện tại, chưa có thông tin về nguyên nhân người này gây án, và liệu hung thủ có quen biết Christina không.

Tin tức về sự cố đáng tiếc này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Người hâm mộ đã sử dụng hashtag #RIPChristina (Hãy yên nghỉ, Christina) để thương tiếc cho một tài năng trẻ.

Christina Grimmie (The Voice Mỹ) qua đời vì bị bắn, hung thủ tự sát sau khi gây án - Ảnh 3.

Người hâm mộ dùng hashtag #PrayForChristina trên Twitter để cầu nguyện cho nữ ca sĩ bình yên, nhưng không may là cô đã không qua khỏi

Christina Grimmie (The Voice Mỹ) qua đời vì bị bắn, hung thủ tự sát sau khi gây án - Ảnh 4.

Sau khi tin tức Christina qua đời được xác nhận, người hâm mộ trên Twitter dùng hashtag #RIPChristina để thương tiếc nữ ca sĩ trẻ

Christina Grimmie được biết đến khi thường xuyên chia sẻ những video clip ca hát của cô trên YouTube. Cô tham gia mùa thứ 6 của “The Voice US” vào năm 2014 và đứng vị trí thứ 3.

Khi sinh thời, nữ ca sĩ đang trong quá trình thu âm một album cùng hãng Island Records.

theo Kenh14