Chốt tương lai, Suarez có mức giá không tưởng

0
8

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Luis Suarez đã đạt thỏa thuận kí bản hợp đồng mới với Barcelona. Theo đó, tiền đạo người Uruguay sẽ ở lại sân Camp Nou ít nhất cho tới hết mùa Hè năm 2021.

Thông tin trên đã được Barca công bố trên trang chủ. Điều đáng chú ý là khi kí bản hợp đồng mới với sân Camp Nou, Suarez có mức phí giải phóng lên tới 200 triệu euro (tương đương 167,5 triệu bảng), gấp hơn 2 lần số tiền mà Barca đã chi để mua tiền đạo này từ Liverpool hồi mùa Hè năm 2014 (75 triệu bảng).

Khi kết thúc bản hợp đồng này với Barca, Luis Suarez sẽ bước sang tuổi 34. Không có gì bảo đảm đây sẽ là hợp đồng cuối cùng giữa Suarez với Barca bởi theo khẳng định trước đó của El Pistolero, anh muốn gắn bó với màu áo Blaugrana cho tới khi giã từ sự nghiệp.

Suarez tỏ ra rất vui mừng sau khi chốt tương lai của mình với Barca. Anh khẳng định “Niềm vui của tôi sẽ trở lên trọn vẹn nếu Messi làm điều tương tự”.

Theo xác nhận của Barca trên trang chủ, Suarez sẽ chính thức đặt bút kí bản hợp đồng mới vào 19h30 tối nay (giờ Việt Nam).

Kể từ ngày tới Camp Nou thi đấu, Luis Suarez đã thi đấu rất thành công. Anh ghi được 97 bàn thắng, có 48 đường kiến tạo sau 116 lần ra sân trên mọi đấu trường. Anh đã cùng Barca giành tổng cộng 8 danh hiệu, trong đó đáng chú ý có cú ăn 3 ở mùa giải 2014-15. Về thành tích cá nhân, El Pistolero cũng rất thành công khi giành Chiếc giày Vàng châu Âu 2016.

Theo Bóng Đá Số

SHARE