Chốt 99% tương lai, Neymar đến Trung Quốc

0
12
Theo thoả thuận với Công ty chuyên cung cấp dịch vụ du lịch Ctrip, vào ngày 31/7 tới, Neymar sẽ đến Trung Quốc, tham dự một sự kiện ở Thượng Hải cùng một vài nhà tài trợ của Barca.
Công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, vé bán cho CĐV tham dự sự kiện có sự góp mặt của ngôi sao Brazil đã được bán hết veo. Tuy nhiên, Neymar vừa bất ngờ huỷ chuyến đi này khiến nhà tổ chức và CĐV hết sức hụt hẫng.
Đích thân phía Ctrip đã xác nhận thông tin này đồng thời khẳng định, Neymar thông báo rằng, huỷ chuyến đi vì ‘vấn đề chuyển nhượng’.
“Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng, Neymar đã huỷ chuyến đi đến Thượng Hải vào ngày 31/7 tới.
Ông Neymar bận giải quyết những vấn đề chuyển nhượng với đội bóng sở hữu ông ấy nên không thể đến Thượng Hải vì thế chúng tôi huỷ cuộc gặp của ông ấy với CĐV. Ctrip cam kết hoàn lại tiền cho tất cả các CĐV đã mua vé xem sự kiện này”, trích thông báo của Công ty Ctrip.
Tuy nhiên, cách đây ít phút trên tài khoản Weibo, Neymar xác nhận sẽ đến Trung Quốc như lịch sắp xếp ban đầu. Theo đồn thổi thì Neymar quyết định đến Thượng Hải sau khi đã đạt được thoả thuận rời Barca và đây có thể là chuyến đi cuối cùng của ngôi sao Brazil trên tư cách cầu thủ Barca vì PSG đã đạt được mọi thoả thuận chiêu mộ tiền đạo này và sẽ chính thức công bố thương vụ đình đám này vào thứ Ba tuần tới.
Theo Bóng Đá Số