Chồng tìm mọi cách tập cho tôi biết nhậu nhẹt

0
17

Tôi là người vợ bình thường không tập tụ bạn bè, nhậu nhẹt, chỉ biết làm kiếm tiền lo gia đình nhưng chồng lúc nào cũng muốn tôi tập nhậu, lần nào đi đám cùng nhau anh đều kêu người ngồi chung ép tôi uống để tôi biết cảm giác nhậu nó vui sướng thế nào.

Tôi thấy anh sống quá ích kỷ, chỉ biết bản thân chứ khồng hề nghĩ đến vợ. Có lúc tôi cảm thấy chán nản, muốn bỏ hết công việc, tìm bạn bè vui chơi nhậu nhẹt chừng nào say mới bò về nhà cho chồng thấy để anh vừa lòng. Rồi nghĩ đến con, lỡ mình quá đà thành thói quen rồi con cái ai lo. Tôi có nói với chồng, muốn làm người vợ hiền, người mẹ đảm đang rất khó, chứ tập thành người sa đọa rượu chè rất đơn giản, muốn tập là được, không gì khó.

Bản thân anh rất thích nhậu, thấy ai mời đám là anh vui, không bao giờ phàn nàn về tiền bạc, ai mời cũng đi không từ chối đám nào, dù người mời họ không thân thiết gì. Nhiều đám anh đi tôi rất tức và búc xúc vì ngày mẹ anh mất họ không đến chia buồn dù ở gần bên, vậy mà khi nhà họ có đám lại qua mời không chút ngần ngại. Tôi sống với anh hơn chục năm nhưng từ trước đến giờ biết anh chỉ bỏ được 3 đám không đi nhưng vẫn gửi tiền họ. Nhiều lần khuyên anh nên xem lại coi đám nào nên đi và nên bỏ vì bây giờ thu nhập vợ chồng mình chi vào đám tiệc rất cao, con cái đến tuổi ăn học đủ thứ việc phải lo. Tôi nói xong mặt anh thay đổi, tỏ vẻ không hài lòng, quay sang nạt tôi, nói tôi sống không tình nghĩa, người ta nghĩ đến mình mới mời, nếu không nghĩ ai mời chi.

Cách sống của anh và tôi không hợp nhau, ngoài xã hội anh xã giao rất ngọt ngào ai cũng thích, khi về nhà anh nói chuyện với vợ như kẻ thù, chua chát, không hề nhường nhịn vợ một câu. Lúc nào anh cũng muốn tôi là người theo ý anh, nếu tôi có ý kiến gì khi anh đưa ra là coi như có chiến tranh mấy ngày, rồi người làm lành cũng là tôi. Thật sự trong lúc này tôi cũng không biết phải làm sao, đời người rất ngắn ngủi, chẳng nhẽ tôi phải sống tiếp như thế mãi sao? Hơn 10 năm rồi, giờ tôi muốn bỏ quê đi làm thật xa, lâu lâu về lần có được không? Hay tôi ly dị với chồng? Hoặc kể từ hôm nay tôi không quan tâm đến chuyện nhậu nhẹt của anh nữa, anh đi đâu mặc kệ, có tiền tôi lo con và bản thân thôi.

Theo Vnexpress