Chồng thú thật đã “thất thân”, có nên kể chuyện mình bị cưỡng bức?

Trong một đêm khuya, vợ chồng tâm sự, anh ấy thú thật là trước khi lấy tôi, anh ấy đã có quan hệ tình dục với một vài cô gái và tỏ vẻ ân hận vì cảm thấy không xứng đáng với một người trong trắng như tôi. Nhưng thực ra, tôi cũng không còn trong trắng...

0
812

Tôi có một tâm sự thầm kín mấy đêm nay rất day dứt trong lòng nhưng không thể bày tỏ với ai được. Hôm nay, tôi mạnh dạn gửi lá thư này, rất mong nhận được thư trả lời trước khi tôi quyết định nói thật với người mình yêu về một chuyện đã xảy ra khá lâu trong quá khứ.

Hồi cuối năm học lớp 12, cách đây đã 6 năm, tôi có yêu một bạn trai cùng lớp. Trong những lần đi học luyện thi buổi tối về đến quãng đường vắng vẻ, thỉnh thoảng chúng tôi có đứng dưới một gốc cây tâm sự và âu yếm nhau. Trong một lần như thế, bạn trai cố tình cưỡng bức tôi quan hệ tình dục. Sau lần ấy, tôi nhận ra không phải bạn ấy yêu tôi thật lòng. Từ đó, tôi không đi cùng với bạn ấy nữa. Mấy tháng sau, bạn ấy trúng tuyển vào đại học rồi đi học trên thành phố và cũng không gặp nhau nữa.

Cách đây hai năm, tôi lấy chồng. Chồng tôi là một người thật thà, tốt bụng và rất yêu tôi. Trong một đêm khuya, vợ chồng tâm sự, anh ấy thú thật là trước khi lấy tôi, anh ấy đã có quan hệ tình dục với một vài cô gái và tỏ vẻ ân hận vì cảm thấy không xứng đáng với một người trong trắng như tôi.

Từ lúc đó, tôi mặc cảm là mình đã lừa dối chồng nên trong lòng cứ day dứt không yên, có khi tôi không dám nhìn thẳng vào mắt chồng. Tôi rất phân vân không biết có nên nói hết với chồng mình cho lòng được thanh thản, nhẹ nhõm. Bởi vì anh ấy đã thành thật với tôi thì tại sao tôi lại giấu anh?

Nhưng mặt khác lại nghĩ, không hiểu nếu tôi nói ra, anh ấy sẽ nhìn tôi thế nào ? Có ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng không? Vì sau khi thấy anh ấy thành thật như vậy, tôi lại cảm thấy yêu và tin anh ấy hơn. Xin cho tôi một lời khuyên!

 

SHARE