Chồng sắp cưới có mối quan hệ không rõ ràng với các cô gái

0
16

Tôi 24 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học, đang công tác tại một doanh nghiệp nhà nước, hình thức khá. Hồi sinh viên tôi cũng trải qua một mối tình có nhiều kỷ niệm buồn. Bạn trai hiện tại của tôi 32 tuổi, hình thức khá, có sự nghiệp rất tốt, chủ sở hữu nhiều công ty sản xuất kinh doanh đa ngành xuất khẩu sang các thị trường châu Âu và Mỹ. Tôi nói thêm một chút về bạn trai để mọi người có thể hiểu, tư vấn giúp. Anh là trưởng nam, trong gia đình có 3 anh chị em, bố mẹ là nhà giáo đã nghỉ hưu. Sự nghiệp anh thành công là do sự cố gắng và đi lên từ 2 bàn tay trắng, gia đình cũng không trợ giúp được. Tính cách anh hơi gia trưởng nhưng thoáng và vui tính. Tôi biết anh từ lâu rồi vì anh là bạn hàng của bố tôi đã nhiều năm, còn bắt đầu yêu thì khoảng hơn một năm nay, lúc tôi bắt đầu đi làm.

Cuối năm nay chúng tôi dự định làm đám cưới nhưng tôi lăn tăn và suy nghĩ quá. Tôi yêu anh rất nhiều, kính trọng anh về sự hiểu biết, khiêm nhường và chỉn chu. Nhưng tôi cảm giác anh không yêu tôi nhiều như tôi yêu anh, anh đến với tôi vì đã đến tuổi lập gia đình, vì con người tôi chân thành và chân thật, yêu anh hết lòng, sẵn sàng làm mọi thứ vì anh. Hoặc anh đến với tôi vì gia đình tôi nề nếp, gia giáo và có một chút nghiêm khắc với con cái. Anh biết tôi sẽ cam chịu khi ở bên anh.

Ở bên anh một năm tôi biết anh trải qua rất nhiều mối tình, thực sự không biết tôi có vị trí như thế nào trong tim anh. Anh sở hữu nhiều xe sang, đi cùng anh gặp bạn bè tôi để ý có nhiều ánh mắt của những người con gái khác nhìn anh. Có rất nhiều người con gái xung quanh hâm mộ anh, tôi biết và không làm sao gạt bỏ những suy nghĩ đấy. Qua bạn bè, tôi biết anh có rất nhiều mối quan hệ không rõ ràng với các cô gái khác, nhưng cái tôi biết chỉ mông lung thế thôi, còn công việc và mối quan hệ của anh tôi không biết gì nhiều.

Tôi gọi điện cho anh, lúc anh nghe, lúc không nghe, hỏi vì sao thì anh bảo bận họp, bận việc này việc kia, nhưng đều sẽ gọi lại. Đặc biệt vì yếu tố công việc nên anh hay đi nước ngoài, thực sự tôi lo lắng trong những chuyến đi đấy anh đi cùng ai, có đi cùng những cô gái mà bạn bè tôi nói không? Bố mẹ tôi và bố mẹ anh rất ủng hộ chuyện tình cảm này, hai bên gia đình đều quý mến hai đứa. Tôi có nói những suy nghĩ của mình với mẹ, mẹ ủng hộ chúng tôi, bảo những tin đồn đấy là không có căn cứ. Bố mẹ biết anh lâu rồi và hoàn toàn tin tưởng con người của anh. Tôi đã trải qua mối tình đầu bị phản bội nên rất lo sợ. Nếu có gì xảy ra không biết tôi sẽ thế nào. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo Vnexpress