Chồng Phó Bí thư Đoàn “huyết chiến” với cán bộ Tư pháp vì… ghen

0
12

Cán bộ tư pháp xã và chồng phó Bí thư đoàn mang theo dao, tuýp sắt hẹn nhau “đại chiến”. (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Liên quan đến thông tin cán bộ Tư pháp và chồng phó Bí thư đoàn xã Đức Yên (Đức Thọ, Hà Tĩnh) “huyết chiến” bằng dao và tuýp sắt, công an xã này đã xác minh thông tin.

Cụ thể, trao đổi với PV Dân Việt, Trưởng công an xã Đức Yên cho biết vụ việc trên là có thật. Danh tính cán bộ Tư pháp xã là Phạm Gia Đức (SN 1981, thôn Đại Thành, Đức Yên). Chồng của nữ phó Bí thư đoàn xã Đức Yên là Lê Trọng Quốc (SN 1979, trú cùng xã).

Theo thông tin ban đầu, Quốc có nghi ngờ việc Đức quan hệ tình cảm với vợ mình. Hai bên đã nhắn tin qua lại, thách thức nhau.

Khoảng 11h30 ngày 20/11, Quốc và Đức đã nhắn tin hẹn nhau ra đường làng thuộc thôn Đại Lợi (Đức Yên) để giải quyết. Khi đi, Đức mang theo dao gọt hoa quả và tuýp sắt; Quốc cầm một thanh sắt.

Gặp nhau tại đường làng, hai bên lao vào “quyết đấu”. Khi bị Quốc dùng thanh sắt đánh vào đùi, Đức đã rút dao đâm vào sườn trái của đối thủ. Ngay sau đó, Quốc được đưa đi cấp cứu và hiện đã qua cơn nguy kịch.

Theo đại diện công an huyện Đức Thọ, vụ việc đang chờ giám định thương tích và ý kiến của bị hại để có hướng giải quyết.