Chồng không chịu nhận đã quan hệ với người phụ nữ khác

0
15

Tôi 32 tuổi, chồng kém một tuổi, chúng tôi có 2 bé còn nhỏ, kết hôn sau 2 năm tìm hiểu. Vợ chồng đã lấy nhau 4 năm, đang sống chung với bố mẹ chồng. Chồng tôi là người làm kinh doanh, thu nhập cũng khá, anh đi làm xa nhà cách nhà 50km ngoài Hà Nội. Chồng tôi đi làm bằng xe riêng, sáng đi tối về. Tôi làm việc ở gần nhà. Vì làm việc ở xa và do đặc thù công việc chồng tôi sáng thường đi sớm và tối về nhà rất muộn, hôm nào cũng tầm 9-10 h tối mới về. Do bận 2 con nhỏ nên tôi cũng không dành được nhiều thời gian quan tâm đến anh ấy và khi về đến nhà anh ấy kêu mệt mỏi nên cũng ít quan tâm đến vợ con.

Gần đây tôi phát hiện anh có bồ do tình cờ đọc được tin nhắn. Bình thường anh nhắn tin xong rồi xóa ngay nên tôi không đọc được. Anh thường có thái độ che giấu, sợ tôi phát hiện được tin nhắn và những cuộc gọi. Thỉnh thoảng tôi cũng lấy điện thoại của anh để kiểm tra vì không thực sự yên tâm về anh. Tôi bị choáng nặng khi đọc được tin nhắn giữa anh và cô bạn gái. Cô ấy nói có tình cảm với chồng tôi nhưng sợ không có kết quả vì cả hai đều có gia đình. Cô ấy nhắn cho chồng tôi rằng: “Lúc em đi nghỉ mát là có tình cảm thật với anh nhưng đã quyết định sau ngày đó dù có ra sao em vẫn chấm hết”. Tôi lấy được số điện thoại và tìm trang cá nhân trên mạng xã hội của cô ấy, thấy có đăng ảnh đi nghỉ mát vào đúng ngày chồng tôi nói anh phải đi công tác Nam Định. Tôi hỏi rất nhiều lần nhưng chồng vẫn chối là đi công tác và không đi cùng cô ấy.  Sao lại có chuyện trùng hợp như thế trong khi cô ấy từ Nam ra Bắc công tác và đi nghỉ mát đúng vào mấy ngày chồng nói đi công tác xa (cô ấy hiện làm kinh danh bất động sản trong Nam và có chồng cùng với một con trai 3 tuổi).

Không chỉ có thế, cô ấy nhắn với chồng tôi rằng: “Anh có bệnh gì trong người không? Có đi chơi gái không? Em sợ em bị bệnh. Mà em có bệnh cũng không sao, chỉ sợ lây bệnh cho chồng em. Em hoang mang hơn bao giờ hết”. Chồng tôi trả lời rằng: “Thôi đủ rồi. Anh có phải trai bao đâu mà em hỏi thế”. Sau khi đọc tin nhắn tôi sốc nặng và tra hỏi chồng. Anh trả lời hai người chỉ là bạn bè đơn thuần, mới quen nhau 2 tháng (qua tin nhắn của 2 người thì đúng là quen nhau được 2 tháng). Cô ấy là khách hàng của chồng tôi, hay tâm sự qua điện thoại rồi phát sinh tình cảm, cả hai cùng thích nhau.

Chồng tôi chỉ nhất thời say nắng, hai người gặp nhau đúng một lần hôm cô ấy ra Hà Nội công tác và chỉ đi uống cà phê cùng nhau. Khi tạm biệt, họ chỉ ôm hôn nhau rồi thôi, chưa đi quá giới hạn vì xác định cả hai đã có gia đình rồi, sẽ không có kết quả. Tôi nói ôm hôn mà lại sợ lây bệnh sao? Anh hãy thành thật trả lời đi, giữa 2 người có quan hệ gì. Anh nhất mực khẳng định chỉ gặp nhau có một lần đi uống cà phê và không có gì là đi quá giới hạn cả. Tôi không tin, đã tìm được số điện thoại của chồng cô ấy và gọi. Kỳ lạ thay chồng cô ấy ở trong Nam mà lại biết tôi (tôi ở miền Bắc). Thì ra người chồng phát hiện được sự bất bình thường khi cô ấy đi công tác về cách đây 3 tuần. Chồng cô ấy có gọi điện và nhắn tin cho chồng tôi, khuyên 2 người nên chấm dứt.

Tình cảm giữa 2 vợ chồng họ rất sâu sắc. Sau khi chồng cô ấy biết chuyện, cô ấy và chồng tôi đã ngừng liên lạc 2 tuần. Cô ấy chặn số điện thoại của chồng tôi. Cách đây một tuần hai người lại liên lạc (chính là thời gian tôi đọc được tin nhắn). Tôi gặng hỏi, chồng một mực phủ nhận không đi quá giới hạn, chỉ gặp nhau một lần và ôm hôn thôi. Anh thề thốt đủ điều là không có gì xảy ra, xin lỗi tôi rồi hứa không liên lạc với cô ấy nữa. Những tin nhắn đó chỉ là vui đùa vì tính cô ấy vui vẻ. Tôi không tin vì nếu không có gì sao lo lây bệnh, nếu 2 người thực sự chấm dứt vậy tại sao sau khi chồng cô ấy phát hiện ra mà cô ấy vẫn liên lạc với chồng tôi? Tôi không biết có nên tin vào chồng mình không.

Tôi thật sự rất đau khổ, không chịu đựng nổi cú sốc vì bị chồng phản bội. Tôi muốn ly hôn nhưng nghĩ thương 2 đứa con nên không đành lòng, chúng còn quá nhỏ. Tôi sẽ tha thứ nếu anh thành thật nhận giữa 2 người đã đi quá giới hạn và sẽ không tái phạm (vì tương lai của các con tôi), còn không thể chấp nhận sự giả dối. Dù sao tôi và chồng cũng có 6 năm gắn bó. Tôi là người trong cuộc nên không được tỉnh táo, muốn xin lời khuyên của các bạn. Tôi có nên tin những lời chồng nói là thật không? Hay là tôi quá đa nghi đã nghĩ sai cho chồng? Còn nếu thật sự anh ấy cố tình lừa dối tôi, có quan hệ tình dục với cô gái kia mà không thừa nhận tôi sẽ không tha thứ. Tôi không sống được với chồng nếu cứ nghĩ anh ấy lừa dối mình. Tôi sẽ tha thứ nếu anh thành thật và thật sự sửa đổi nhưng không chấp nhận lừa dối, vì nếu đã lừa dối được một lần sẽ có những lần tiếp theo.

Theo Vnexpress