Chồng giết vợ và 3 con rồi quay súng tự sát

0
19

Ông Brian Short và ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.

GREENWOOD – Người sáng lập 1 mạng xã hội phục vụ cho giới y tá đã dùng súng ngắn bắn chết vợ và 3 con tuổi teen, sau đó quay súng tự sát, theo lời cảnh sát cho biết hôm thứ Bảy. Các nhân viên điều tra tin rằng, ông Brian Short đã bắn chết vợ là bà Karen và 3 con tuổi teen vào khuya thứ Hai hoặc rạng sáng thứ Ba vừa qua. Gia đình Short sống trong ngôi nhà sang trọng ở một khu dân cư cấp cao tại Greenwood, tiểu bang Minnesota.

“Mọi bằng chứng đều cho thấy Brian Short đã bắn chết các thành viên gia đình trong phòng ngủ của họ, trước khi dùng súng tự sát,” theo thông cáo báo chí của Sở cảnh sát South Lake Minnetonka.

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của gia đình Short vào hôm thứ Năm, khi đến đây kiểm tra tình trạng an toàn của mọi người. Một đồng nghiệp của Brian Short đã báo cảnh sát rằng họ đã không nghe tin tức gì về ông Short trong nhiều ngày. Các đứa con của gia đình Short cũng không đi học khi trường học khai giảng vào hôm thứ Ba.

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của bà Karen, 48 tuổi, và ba người con của họ là Cole, 17 tuổi, Madison, 15 tuổi, và Brooklyn, 14 tuổi, trong các phòng ngủ của họ. Xác ông Brian Short được tìm thấy trong garage 8 xe của ngôi nhà.

Bác sĩ pháp y của Quận Hennepin đã kết luận hôm thứ Bảy rằng, cả 5 người đều chết vì các vết đạn bắn vào đầu, và chỉ riêng vết thương của Brian Short là do tự bắn. Nguyên nhân của vụ án vẫn đang được điều tra, và cảnh sát không cho biết thêm bất kỳ chi tiết nào khác.

“Có nhiều chi tiết vẫn đang diễn tiến trong vụ án nghiêm trọng này. Tôi mong công chúng và giới truyền thông hãy kiên nhẫn trong khi chúng tôi đang dò tìm mọi bằng chứng và manh mối,” đại diện cảnh sát nói. Ông Short là người sáng lập trang mạng AllNurses.com, một mạng xã hội dành cho các y tá. Trang web này được lập ra từ năm 1994, khi ông Short vẫn đang là sinh viên ngành y tá. Ông Short gọi công ty của ông là một thành công, khi được phỏng vấn vào năm 2014.

Ông Short có 4 nhân viên. Ông nói rằng trang web của ông thu hút 4 triệu người mỗi tháng, với 150,000 người vào xem mỗi ngày. Và ông nói rằng ông đã từng từ chối 50 lời đề nghị mua lại công ty trong 10 năm qua. Gia đình Short mua ngôi nhà hiện tại của họ vào năm 2011, với giá là $2 triệu Mỹ kim. Ngôi nhà nằm ở phía Nam hồ Minnetonka, trong vịnh St. Alban.

:VD:

comments

SHARE