Chồng đốt nhà vì nghi vợ ngoại tình

0
4

William Lindauer bị bắt sáng thứ Ba.

DENVER – Vào sáng sớm thứ Ba, một ngôi nhà ở ngoại ô phía tây thành phố Denver, tiểu bang Colorado đã bị cháy sau khi có tiếng nổ lớn phát ra từ bên trong. Cảnh sát tại thị xã Arvada đã bắt anh William Lindauer, 31 tuổi, với cáo buộc đốt nhà ở cấp nghiêm trọng nhất.

Ngoài tội đốt nhà, William còn bị cáo buộc những tội khác liên quan đến việc phá hủy một ngôi nhà có ba phòng ngủ.

Trước khi sở cứu hỏa được gọi đến để chữa cháy, những người sống ở chung quanh cũng đã lo ngại một chuyện bất an sắp xảy ra tại ngôi nhà. Lý do là bên ngoài nhà đã có hai nơi bị viết hàng chữ lớn với nội dung “Vợ tôi là kẻ ngoại tình” (My wife is a cheater). Hàng chữ này được vẽ lớn bằng sơn màu đen trên tường màu trắng, và có kèm theo tên của người vợ. Tuy nhiên, cảnh sát đã tránh không nói tên của người đã gây đau khổ cho William.

Cảnh sát nói rằng William đã cố tình phóng hỏa để đốt ngôi nhà mà anh không còn hạnh phúc để sống ở bên trong. Theo báo chí địa phương, hồ sơ của quận cho thấy chủ nhân của ngôi nhà là anh William và cô Briann Lindauer.

Không có ai bị thương trong vụ cháy nhà vào lúc 1:30 sáng. Thế nhưng sức nổ và lửa đã gây hư hại nặng cho ngôi nhà. Hơi nóng quá mạnh đã khiến các nhân viên cứu hỏa không thể bước vào khi mới đến để dập tắt lửa

Mặc dù biết William đã cố tình đốt nhà, cảnh sát chưa biết rõ anh đã dùng vật liệu gì và thực hiện vụ nổ vào sáng sớm như thế nào.

:VD:

comments

SHARE