Chồng đòi dẫn bồ về nhà, sảy thai 4 lần vì bị đánh nhưng hành động của người vợ mới khiến dư luận phẫn nộ

Dù chồng ngang nhiên đi ngoại tình, bị đánh đập dẫn đến sảy thai đến 4 lần nhưng người phụ nữ này lại lựa chọn cách giải quyết khiến ai cũng phẫn nộ.

Một người phụ nữ có số phận bi đát do tính cách cam chịu của mình đang khiến dư luận Singapore vừa thương cảm vừa bực tức. 

Theo đó, một cụ bà tên Tan, 76 tuổi, đã bị sảy thai 5 lần trong suốt 43 năm sống với một người chồng không ra gì.

Theo trang Sinchew, bà Tan cho biết bà quen chồng mình qua sự giới thiệu của người thân và chuyện tình của họ diễn ra vô cùng tốt đẹp. Vào năm 1975, họ kết hôn và bà Tan có thai ngay sau đám cưới.

Tuy nhiên, đây cũng là lúc chồng của bà Tan lộ bản chất thật của mình, một người đàn ông trăng hoa và vũ phu. Khi mang thai, chồng bà đã ngang nhiên ngoại tình và thậm chí có ý định đưa bồ nhí về nhà ở.

Khi bà Tan ngăn cản hành vi của chồng, bà đã bị đánh một trận thừa sống thiếu chết. Sau đó, bà đã sảy thai, mất đi đứa con đầu lòng của mình.

Trước khi tôi 40 tuổi, tôi đã mang thai tổng cổng 5 lần nhưng không có một đứa trẻ nào được sinh ra. Tôi đã bị ông ta đánh đấm rất nhiều. 

4 trong số 5 lần sảy thai là do tôi bị chồng đánh đập. Lần sảy thai còn lại là sau khi tôi cãi nhau với chị dâu“, bà Tan kể lại.

Chồng đòi dẫn bồ về nhà, sảy thai 4 lần vì bị đánh nhưng hành động của người vợ mới khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 1.

Bà Tan đã chịu đựng cuộc hôn nhân đẫm nước mắt suốt 43 năm.

Trong lần mang thai cuối cùng của mình, bà đã bị người chồng tệ bạc hỏi một câu phũ phàng: “Chúng ta không có tiền, tại sao cô vẫn muốn sinh con?“.

Nói xong, người đàn ông dẫm lên bụng vợ khiến bà Tan chảy máu đầm đìa. Cuối cùng, cái thai 8 tháng phải hủy bỏ để cứu mạng sống của bà Tan.

Trong quá trình chung sống, bà Tan cho hay cả hai vợ chồng đều là người làm công ăn lương. 

Ông chồng đã dành tất cả số tiền lương của mình để cho những người phụ nữ khác và một mình bà Tan phải trả tiền thuê nhà lẫn hóa đơn tiền điện. 

Chỉ mới hai tháng trước đây, bà Tan bị gãy xương ở tay phải sau khi bị chồng đánh.

Tuy nhiên, người phụ nữ này chưa bao giờ có ý định ly hôn người chồng tệ bạc này. 

Bà cho biết mình vẫn tin rằng một ngày nào đó chồng bà sẽ thay đổi mặc dù không biết phải chờ đến bao giờ khi cả hai đã ở bên kia dốc của cuộc đời. 

Được biết, người chồng 71 tuổi đã bị buộc tội vào ngày 24/10 vừa vì tội hành hung người vợ của mình.

Chồng đòi dẫn bồ về nhà, sảy thai 4 lần vì bị đánh nhưng hành động của người vợ mới khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 2.

Bà Tan bị chồng đánh gãy tay cách đây 2 tháng trước.

Câu chuyện của bà Tan đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ bởi sự cam chịu, nhẫn nhục của bà. Nhiều người cho rằng, chính sự nhẫn nhịn của bà đã khiến người chồng càng trở nên tồi tệ hơn. 

Họ mong bà Tan sẽ có cuộc sống tốt hơn trong phần đời còn lại sau khi người chồng đã bị giam giữ.

Theo Soha