Chồng của người con gái tôi thầm yêu là người chuyển giới

0
7

Tôi và em lớn lên cùng nhau từ nhỏ, bố mẹ em trong quân đội, lại là người Bắc nên em hết sức nết na, giỏi việc nhà. Gia đình em gia giáo, công việc nhà tất cả đều do mẹ em và em làm, ba và em trai em chỉ lo việc học và đi làm. Tôi thầm thương các đức tính của em và nhận thấy sau này lớn lên nhất định sẽ cưới em làm vợ. Tuy nhiên khi em lên đại học, mọi thứ đã thay đổi, em yêu một người chuyển giới từ nữ thành nam. Thật lòng mà nói, tôi từng tiếp xúc với hắn, nếu là phụ nữ tôi cũng sẽ đổ vì hắn đẹp trai, cao ráo, lại học giỏi, thông minh, thú vị nhưng vẫn cảm thấy hắn không xứng với em. Tôi nghĩ rồi em sẽ nhận ra yêu hắn là vô vọng vì hắn không phải đàn ông thật sự và về sau không thể cho em con cái.

Sau khi em tốt nghiệp đại học, tôi sang nhà xin phép cho tìm hiểu em thì mới hay tin em chuẩn bị đi du học thạc sĩ ở Thụy Điển với người đó (em đi tự túc còn hắn đi dưới dạng học bổng toàn phần). Tôi vô cùng ganh tị và chất vấn em thì em nói rằng hắn đã thay đổi cuộc đời em, khiến em trở nên tự tin, tự lập, dám theo đuổi ước mơ và chia sẻ với em mọi việc từ nhà ra ngõ. Em nói tôi đừng nói với gia đình em rằng hắn chuyển giới vì ba mẹ em rất ưng ý hắn, không muốn gia đình mình làm hắn tổn thương.

Tôi đã cố gắng thuyết phục rằng em không thể có con với hắn, em bảo sẵn lòng nhận con nuôi hoặc thụ tinh qua ống nghiệm, hắn cũng dành dụm chi phí lo cho hai mẹ con em sau này. Theo tôi thì chuyện này đi ngược với truyền thống từ việc em thay đổi tính cách, đến việc cưới đàn ông nửa mùa như vậy. Hiện em và hắn kết hôn được 2 năm, tôi thấy em đẹp hơn, hạnh phúc và giờ đã thành công trong sự nghiệp với sự hậu thuẫn của hắn nhưng vẫn chưa có con. Tôi cảm thấy hắn đã mê muội em bằng những cử chỉ nịnh nọt tầm thường như làm việc nhà, không nhậu nhẹt, cuối tuần đưa em đi chơi, thường xuyên đưa em về ngoại. Tôi có nên nói chuyện chồng em là chuyển giới cho ba mẹ em biết? Tôi có nên cứu em khỏi hắn không? Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo Vnexpress