Chồng bắn vợ đang mang thai, lý do phía sau ai nghe cũng ‘sôi máu’

Vợ mang thai mệt nhọc không giúp đỡ được đã đành, ông chồng này còn đi uống rượu say xỉn và về nhà dùng súng bắn luôn vợ mình.

Sự việc xảy ra vào tối 31/8 tại quận Lục Giáp thuộc thành phố Đài Nam, Đài Loan. Theo đó, vào tối hôm xảy ra vụ việc, anh Quách (40 tuổi) đã đi uống rượu cùng bạn bè tới tận sáng mới về.

Sau khi chè chén say sưa, anh Quách liền gọi người vợ đang mang thai tháng thứ 8 tới đón mình về nhưng bị từ chối. Cuối cùng, anh Quách phải nhờ bạn chở về nhà. 

Không ngờ rằng, người bạn này của anh Quách cũng uống rượu và trên đường về nhà họ đã bị cảnh sát giao thông chặn lại và bị xử phạt.

Tuy nhiên, khi trở về tới nhà, anh Quách lại đổ toàn bộ lỗi lầm lên người vợ đang bụng mang dạ chửa. 

Trong lúc hai vợ chồng đang tranh cãi nảy lửa, anh Quách đã lấy khẩu súng hơi anh thường dùng để đi bắn chim, bắn 4 phát vào vợ mình. Không kịp né tránh, người vợ bị trúng đạn và bị thương.

Anh Quách bị bắt giữ sau khi bắn vợ.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ anh Quách và vũ khí gây án. Tới 8h sáng 1/9, vợ của anh Quách được đưa tới bệnh viện kiểm tra. 

Các bác sĩ cho biết, vợ của anh Quách bị thương ở ngực trái và đầu do những viên đạn gây ra, khiến vùng da đó bị đỏ và sưng tấy. May mắn thay, không có viên đạn nào bắn trúng bụng và thai nhi hoàn toàn an toàn.

Vụ việc sau khi được đăng tải đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Một số người bình luận: “Đi uống rượu say rồi gọi vợ sắp sinh đi đón lúc nửa đêm? 

Bị cảnh sát giao thông bắt lại thì về đổ hết lỗi lên đầu vợ. Chuyện quái gì đang xảy ra vậy?“, “Không giúp được gì cho vợ thì thôi còn bắt vợ mang thai hầu hạ, bắn vợ. 

Lấy chồng kiểu này thì tôi thà ở vậy cho xong“, “May mà vợ và con không sao, nếu không anh ta có chết cũng không hết tội“,…

theo Saostar