Chơi bài ngửa, Schweinsteiger đòi M.U đền bù 13,8 triệu

MANCHESTER, ENGLAND - MARCH 20: Bastian Schweinsteiger of Manchester United look on from the bench prior to the Barclays Premier League match between Manchester City and Manchester United at the Etihad Stadium on March 20, 2016 in Manchester, England. (Photo by Matthew Ashton - AMA/Getty Images)

Schweinsteiger đã bị Mourinho loại khỏi kế hoạch. Tuy nhiên, tiền vệ người Đức vẫn tha thiết ở lại Old Trafford để chứng tỏ tài năng.
Schweinsteiger thường xuyên đăng đàn kêu gọi Mourinho cho anh cơ hội chứng tỏ mình, tuy nhiên, Người đặc biệt đã làm ngơ trước thỉnh cầu của cựu tiền vệ Bayern bất chấp M.U trải qua khủng hoảng với 3 trận thua liên tiếp.
Biết chắc rằng không còn một cơ hội dù là nhỏ nhất ở Old Trafford, Schweinsteiger đã yêu cầu Man United đền bù cho mình 13,8 triệu bảng để anh rời đội bóng sang Mỹ thi đấu, theo Squawka.
Theo Squawka, 13,8 triệu bảng là tổng số tiền lương trong 18 tháng hợp đồng còn lại của tiền vệ người Đức với Man United.
Mùa này Schweinsteiger chưa đá trận nào cho Man United và phải tập với đội trẻ. Kể từ đầu mùa, tiền vệ người Đức thường xuyên lui tới các địa điểm giải trí như chơi golf ở Manchester để giết thời gian.
Theo Bóng Đá Số