Choáng với đề nghị 200 triệu euro cho Lewandowski

0
7

Giải VĐQG Trung Quốc (CSL) đang tạo ra cú sốc trên thị trường chuyển nhượng với hàng loạt thương vụ lớn như Lavezzi, Oscar hay Carlos Tevez. Không chỉ sẵn sàng bỏ ra số tiền khổng lồ, các CLB Trung Quốc còn chẳng ngần ngại chi mức lương trên trời đề chào đón các tên tuổi lớn.

Trong danh sách theo đuổi của các CLB Trung Quốc thậm chí còn có cả những siêu sao hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo. Thông tin này đã được đại diện của CR7 tiết lộ trước báo giới.

Hôm qua (6/1), chia sẻ trên SportoweFakty, đại diện của Lewandowski, ông Cezary Kurcharski lại tiết lộ thêm một thông tin gây sốc nữa. Cụ thể, vị đại diện này cho biết đã nhận được lời mời có mức lương hơn 40 triệu euro/năm (tương đương 34 triệu bảng) từ 1 CLB Trung Quốc.

“Tôi được liên hệ bởi một người đại diện chuyên đưa các ngôi sao tới Trung Quốc. Tên CLB không được đề cập. Nếu Lewy quyết định tới Trung Quốc, cậu ta sẽ có mức lương hơn 40 triệu euro/mùa, tất nhiên là cao hơn cả Carlos Tevez”, đại diện của Lewandowski, ông Kucharski tiết lộ trên SportoweFakty.

Theo SportoweFakty, CLB Trung Quốc trên đã đề nghị chiêu mộ Robert Lewandowski với mức giá không tưởng là 200 triệu euro (tương đương 172 triệu bảng), gần gấp đôi so với số tiền mà M.U đã phá vỡ kỉ lục chuyển nhượng để sở hữu Paul Pogba.

Nhận được lời mời vô cùng hấp dẫn nhưng Lewandowski đã từ chối. Thay vào đó, tiền đạo người Ba Lan đã quyết định kí hợp đồng mới tới năm 2021 với Bayern Munich.

Theo Bóng Đá Số