Chó trung thành ngồi chờ người chủ quá cố suốt 2 tuần

0
8

Chú chó của ông Abuharbid ngồi chờ chủ về.

TEXAS – Một chú chó đã khiến nhiều người rơi nước mắt, khi kiên trì ngồi chờ ông chủ trong suốt 2 tuần liền, mà không biết rằng ông chủ của nó sẽ không bao giờ quay về nữa. Thời gian gần đây, những người sống tại một chung cư ở thành phố Houston, tiểu bang Texas, để ý rằng có 1 chú chó chăn cừu giống Đức thường ngồi trước cửa một phòng chung cư, và đôi khi, nó ra tận sát cầu thang để ngồi.

Các cư dân tại đây nhanh chóng nhận ra rằng, con chó đang chờ một ai đó. Đáng buồn là, chủ nhân của chú chó trung thành sẽ không bao giờ quay về nữa. Được biết, chủ nhân của nó là ông Hatem Abuharbid, làm việc tại cửa hàng tiện lợi Kay-B. Ông đã bị bắn chết trong một vụ cướp xảy ra vào ngày 7 tháng 2 tại cửa hàng.

Từ đó đến nay, con chó luôn ngồi chờ ông Abuharbid trong tuyệt vọng. Những người hàng xóm kể rằng, khi thấy xe hơi chạy qua, con chó lại chạy ra ngó nghiêng rồi ủ rũ quay vào khi thấy đó không phải là chủ nhân. Nhiều người đã để lại thức ăn và nước uống cho con chó, nhưng nó không tin bất cứ ai.

Sau cùng, một phụ nữ hàng xóm, cô Maranda Perez, đã giành được sự tin tưởng của con chó, khi cố gắng dành vài giờ đồng hồ mỗi ngày để tiếp xúc với nó. “Tôi rất đau lòng khi biết rằng con vật đáng thương này đã mất chủ nhân,” cô Perez nói. “Nó vẫn còn run rẩy mỗi khi tôi chạm vào nó.” Cô Perez đã chăm sóc con chó cho tới khi em trai của ông Abuharbid nhận nó về nuôi.

Hiện cảnh sát vẫn đang truy lùng 2 nghi can đã gây ra vụ cướp, và đã công bố hình ảnh của những kẻ này do camera an ninh ghi lại. Các nghi can đã cướp tiền mặt trong máy tính tiền, còn ông Abuharbid bị bắn vào đùi. Viên đạn đã cắt đứt động mạch đùi khiến nạn nhân qua đời tại bệnh viện vì mất quá nhiều máu

:VD:

SHARE