CHÍNH THỨC: Arsenal gây sốc với cầu thủ nghiệp dư

0
11
Tối nay, Arsenal đã công bố tân binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng này. Đó là hậu vệ trái 20 tuổi Cohen Bramall đến từ giải nghiệp dư Anh.
Chi tiết hợp đồng không được tiết lộ nhưng Mirror cho biết Pháo thủ chỉ mất 40 nghìn bảng phí chuyển nhượng trong thương vụ này. Họ cũng chỉ phải trả cho Bramall mức lương 3 nghìn bảng 1 tuần.
Hậu vệ trái người Anh sẽ thi đấu cho đội U-23 Arsenal trước khi tìm kiếm cơ hội ở đội 1. Hiện tại, Pháo thủ đang có 2 hậu vệ trái là Nacho Monreal và Kieran Gibbs nhưng HLV Wenger vẫn muốn có thêm lựa chọn ở vị trí này.
Phát biểu trên trang chủ Arsenal, Bramall mô tả đây là vụ chuyển nhượng “không thể tin được” và anh đang được sống trong giấc mơ có thật tại Emirates.
Bramall nói: “Nó là cảm giác không thể tin được. Tôi không thể tin mình đã ở đây. Nó thật điên rồ. Tôi đã chơi cho Hednesford Town. Tôi chỉ ở đó 5 tháng và tôi thực sự biết ơn Lee McDonald, người đã giúp tôi trở thành một hậu vệ cánh trái”.
Cả Crystal Palace và Sheffield Wednesday đều trao cơ hội cho Bramall thử việc trong thời gian qua, tuy nhiên, họ không thể cạnh tranh với Arsenal.
Theo Bóng Đá Số