Chi hơn 5 tỉ đồng để chiều lòng bạn gái, người đàn ông tá hỏa phát hiện sự thật về đối tác

Chỉ một phút bị mờ mắt trước sức quyến rũ của cô gái, người đàn ông phải đối mặt với nguy cơ mất cả chì lẫn chài.

Tháng 2/2017, Marcel Kooter – 57 tuổi, một nhà tư vấn trong lĩnh vực công nghiệp dầu mỏ đã làm quen được với người đẹp Manuela Radeva – 37 tuổi đến từ Bulgaria thông qua trang mạng xã hội Tinder và ngay lập tức không thể cưỡng lại được sự quyến rũ của cô. 

Kooter và Radeva nhanh chóng rơi vào lưới tình và không lâu sau đó Radeva đã chuyển đến căn hộ của Kooter ở Woolwich, London, Anh chỉ sau vài lần trò chuyện qua mạng.

Trong thời gian quen nhau, Kooter và Radeva đã có một cuộc sống vô cùng xa xỉ. Họ cùng nhau tận hưởng những kì nghỉ, đi trượt tuyết và lưu trú tại những khách sạn sang trọng. Kooter là người chi tiền cho toàn bộ chi phí của cả hai.

Bên cạnh đó, Kooter còn vung tiền mua hàng ngàn quà tặng cho bạn gái bao gồm những chiếc túi hoặc ví đến từ nhãn hiệu Chanel hoặc những chiếc túi được đặt thiết kế riêng. Chưa dừng lại ở đó, Kooter còn chuyển cho Radeva số tiền 182.000 bảng Anh (hơn 5 tỉ đồng).

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Kooter và Radeva nhanh chóng tan vỡ sau 9 tháng hẹn hò. Theo thông tin Radeva chia sẻ trên trang cá nhân cho biết cô là một nhân viên ngân hàng chuyên về lĩnh vực đầu tư và đang làm việc cho Citibank. Radeva hiện độc thân và đang tìm kiếm tình yêu.

Nhưng, Kooter đã phát hiện ra Radeva nói dối. Cô thực chất không phải là nhà tài chính chuyên nghiệp gì cả, và cô cũng đã kết hôn với một người đàn ông khác được vài tuần trước khi quen biết với Kooter.

Sau khi chia tay, Kooter liền nộp đơn kiện bạn gái cũ để đòi lại số tiền 182.000 bảng Anh ông đã chuyển cho cô trước đó. Theo Kooter, ông đã chuyển số tiền đó cho Radeva với mục đích để cô giúp ông mang đi đầu tư vì ông luôn cho rằng cô là một chuyên gia đầu tư chuyên nghiệp.

Nhưng Radeva đã bác bỏ những tuyên bố của Kooter. Cô thừa nhận bản thân đã kết hôn nhưng cho biết đã ly thân và khẳng định ông Kooter đã cho cô số tiền đó để chi trả cho cuộc sống xa hoa và đắt đỏ của cả hai.

Chi hơn 5 tỉ đồng để chiều lòng bạn gái, người đàn ông tá hỏa phát hiện sự thật về đối tác - Ảnh 2.

Marcel Kooter có thể sẽ không nhận lại được thứ gì vì Radeva đã tuyên bố phá sản.

Tại phiên tòa xét xử hôm tháng 2 vừa qua, Thẩm phấn Tòa án Tối cao ông John Cavanagh QC cho biết sau quá trình điều tra, tòa án nhận thấy số tiền 182.000 bảng Anh không phải là quà tặng như Radeva đã tuyên bố, mà đó thực sự là số tiền ông Kooter đưa cho Radeva để cô đại diện ông mang đi đầu tư.

Theo đó, từ tháng 2/2017, Radeva đã tự nhận bản thân là nhân viên tại Citibank và bên dưới email của mình cô cũng đặt chức danh là “Manuela Radeva – Giám đốc quản lí vốn đầu tư”. Cảnh sát cũng đã tìm thấy nhiều email làm bằng chứng chỉ rõ Radeva đã sắp xếp toàn bộ quá trình để dẫn dụ Kooter đưa tiền đầu tư cho cô.

Đại diện bồi thẩm đoàn, Thẩm phán John Cavanagh ra quyết định yêu cầu Radeva phải trả 200.000 bảng Anh gồm tiền bồi thường thiệt hại và tất cả chi phí cho Kooter.

Chi hơn 5 tỉ đồng để chiều lòng bạn gái, người đàn ông tá hỏa phát hiện sự thật về đối tác - Ảnh 3.

Radeva xuất hiện bên ngoài Tòa án Tối cao ở London.

Và trong phiên tòa mới đây nhất, Radeva còn được lệnh phải trả tòa bộ án phí còn lại của Kooter với số tiền lên đến 100.000 bảng Anh. Trong đó, Radeva phải trả trước 50.000 bảng Anh chậm nhất vào ngày 31/7 tới.

Theo The Mirror đưa tin, bên cạnh khoản tiền 182.000 bảng Anh, Kooter còn yêu cầu Radeva trả thêm 36.000 euro ông đã cho cô mượn trước đó. Tuy nhiên tòa án đã bác bỏ yêu cầu này của Kooter vì cho rằng đây là khoản chi phí cho cuộc sống xa hoa của cả hai mà Kooter với tư cách là bạn trai của Radeva nên chi trả.

Tuy nhiên, khi phán quyết của tòa án được đưa ra, không lâu sau, Radeva đã nộp đơn lên tòa án tuyên bố phá sản. Luật sư biện hộ của Kooter cho biết rất có thể Kooter sẽ không thể nhận lại được bất cứ thứ gì sau tuyên bố phá sản của Radeva.

Nếu vấn đề phá sản không bị đặt sang một bên, có thể Radeva sẽ thoát tội mà không phải hoàn trả bất cứ thứ gì“, luật sư biện hộ cho biết.

theo Thế giới trẻ