Chỉ có Ngọc Sơn mới dám làm điều ít ai tưởng tượng này

0
30

Ngọc Sơn là một trong những ca sĩ có cá tính rất lạ trong showbiz Việt. Anh từng dính rất nhều scandal nhưng sau tất cả, vì giọng hát trời phú, khán giả vẫn thương.

Chương trình ca nhạc nào nhận được cái gật đầu của Ngọc Sơn, chương trình đó xem như thành công một nửa. Bởi, không phải ai cũng có cái duyên sân khấu như anh, không phải ca sĩ nào cũng được người nghe nhạc đủ mọi lứa tuổi mê mệt.

Mỗi lần xuất hiện, Ngọc Sơn lại mang làn gió hưng phấn tới. Âm nhạc của anh cứ tưởng là quen nhưng lại lạ lẫm vô cùng, nó mang ma lực hấp dẫn không ai có thể cưỡng lại.

Trên sân khấu Tuyệt phẩm Bolero diễn ra tại nhà hát lớn Hà Nội tối ngày 6.6, điều đó vẫn đúng.

Ngay khi anh bước ra sân khấu, bên dưới khán giả đã không thể ngồi yên. Những bản bolero được remix lại sôi động hơn, mang tinh thần trẻ của giọng hát “mãi mãi tuổi 18”.

Đặc biệt hơn, anh còn hát nhạc trữ tình trên nền ca khúc Billie Jean của Michael Jackson và biểu diễn điệu nhảy gắn liền với tên tuổi của “Huyền thoại”.

Đây là điều trong giới showbiz, chỉ mỗi Ngọc Sơn mới có khả năng dám làm và làm được.

Ngọc Sơn hát Biết nói gì đây

Nghe anh hát, xem anh nhảy, chẳng ai cho rằng sự phá cách đó là phản cảm, ngược lại, khán giả còn đứng lên để cổ vũ cho tinh thần của thần tượng. Bất ngờ với tình cảm đó, vừa hát Ngọc Sơn vừa xúc động rưng rưng.

Dù phần lớn khán giả trong đêm nhạc đều ở tuổi trung niên nhưng họ thuộc rất nhiều bài hát của Ngọc Sơn. Trên sân khấu anh hát sao, ở dưới theo chân đến vậy.

Cả người nghe và ca sĩ đều sung, người đòi được nghe, người đòi được hát, tất cả khiến choTuyệt phẩm Bolero càng trở nên đáng nhớ.

Chỉ có Ngọc Sơn mới dám làm điều ít ai tưởng tượng này - Ảnh 2.

 Ngọc Sơn là người mang đến rất nhiều điều mới mẻ cho dòng nhạc bolero.

Chỉ có Ngọc Sơn mới dám làm điều ít ai tưởng tượng này - Ảnh 3.

 Điều đáng nói là bất kỳ sự phá cách nào của anh cũng được khán giả đón nhận một cách hân hoan.

Chỉ có Ngọc Sơn mới dám làm điều ít ai tưởng tượng này - Ảnh 4.

 Bên cạnh Ngọc Sơn, Tuyệt phẩm Bolero còn có giọng hát của Nhạn trắng Gò Công Phương Dung. Đã lâu lắm rồi, nữ ca sĩ 70 tuổi mới nhận lời bước lên sân khấu. Với giọng hát khỏe, bà đã thể hiện các ca khúc: Chuyến tàu hoàng hôn, Hoa nở về đêm, Chuyến đò không em…

Chỉ có Ngọc Sơn mới dám làm điều ít ai tưởng tượng này - Ảnh 5.

 Trong khi đó, ở lần đầu tiên ra mắt sau cuộc thi Solo cùng Bolero 2015, Mai Trần Lâm đã mang đến những nhạc phẩm Hoa trinh nữ, Bảy ngày đợi mong.

Chỉ có Ngọc Sơn mới dám làm điều ít ai tưởng tượng này - Ảnh 6.

 Dù công việc của Ban tổ chức rất bận rộn nhưng nữ ca sĩ Ngọc Châm vẫn góp phần mang lại một hương vị đầy nồng ấm cho đêm nhạc với ca khúc Phố đêm.

Chỉ có Ngọc Sơn mới dám làm điều ít ai tưởng tượng này - Ảnh 7.

 Rất lâu mới trở lại sân khấu, nam ca sĩ Chế Phong khiến khán giả nhớ đến danh ca Chế Linh với những ca khúc gắn liền với tên tuổi của ông. Ở bản song ca với Hạ Vân, anh diễn tình cảm đến mức khán giả chỉ sợ Thanh Thanh Hiền sẽ ghen.

Chỉ có Ngọc Sơn mới dám làm điều ít ai tưởng tượng này - Ảnh 8.

 Với ca khúc Mùa hoa anh đào, Lê Trinh đã biến thành một thiếu nữ Nhật ngọt ngào, quyến rũ. Phần thể hiện của cô làm hài lòng khán giả cả ở phần nhìn lẫn phần nghe.

Chỉ có Ngọc Sơn mới dám làm điều ít ai tưởng tượng này - Ảnh 9.

 Giọng hát ấm áp của Bách Nguyễn đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả yêu nhạc.

Tuyệt phẩm Bolero thuộc chuỗi chương trình Vàng son một thuở. Đêm nhạc như một câu chuyện dẫn giải về Bolero trong thời “hội chứng” Bolero để khán giả hiểu rằng dòng nhạc này vốn sang trọng.

Không những thế, nó còn hút hồn hầu hết các tác giả đình đám nhất của Việt Nam, chứ không phải hoàn toàn là nhạc sến như khán giả vẫn lầm tưởng.

theo Trí Thức Trẻ