Chết vì chơi trượt sóng trên nóc xe đang chạy

0
9

Một phụ nữ chơi trò trượt sóng trên nóc chiếc xe đang chạy và thiệt mạng khi té xuống đường. (Hình: Los Angeles County Sheriff’s Department)

FARMINGTON, New Mexico (NV) – Một phụ nữ 21 tuổi thiệt mạng khi chơi trượt sóng trên nóc xe đang chạy.

USA Today trích lời cảnh sát San Juan County cho hay, cô Wilberta Becenti, cư dân của Nageezi, New Mexico, đứng trên nóc một chiếc xe đang chạy qua các đoạn đường gập ghềnh ở phía Nam thị trấn Farmington.

Cảnh sát nói, cô Becenti đang say khi bị té xuống đường và họ cũng đang điều tra xem tài xế cũng đang trong tình trạng say hay không. Chưa có ai bị truy tố về tai nạn này.

Ngày càng có nhiều thanh thiếu niên bị bỏ mạng vì muốn biến chiếc xe hơi thành tấm ván trượt sóng tuy nhiên khi té không có nước để đỡ gây thương tổn cho họ.

Vào hôm 16 Tháng Chín ở Omaha tiểu bang Nebraska, một cô gái tên Desire Anzona đứng trên mũi chiếc xe Jeep do người bạn lái và bị ngã khi xe quẹo vào một góc đường.

Cô Desire hy vọng hồi phục vết thương nứt sọ nhưng người bạn lái xe 16 tuổi bị giấy phạt tội lái xe bất cẩn.

Tại Columbia Heights, Minnesota, anh Andrew Green, 17 tuổi, may mắn sống sót khi chơi trò chơi tương tự.

Hôm 12 Tháng Tư anh nằm sấp trên xe khi đang chạy và té xuống mặt đường.

Vết thương ở đầu khiến các bác sĩ phải giải phẫu phải lấy ra một phần sọ não và người thanh niên bị đặt trong tình trạng hôn mê suốt một tháng.

Từ bệnh viện về nhà hôm 2 Tháng Sáu, anh Andrew nói: “Nếu có cơ hội để nói với người thích trò chơi như tôi thì tôi sẽ nói ngay. Tôi không muốn nhìn thấy ai sẽ bị giống như tôi, mà hậu quả còn có thể tệ hơn thế nữa.”

Andrew phải tiếp tục trở lại bệnh viện để chữa trị và giải phẫu lại nhiều lần.

Sau khi từ bệnh viện trở về, đầu anh nhức dữ dội đến nỗi không thể nhấc đầu lên khỏi gối.

Năm nay, những vụ tương tự từng xảy ra ở Grand Junction, Colorado; Albuquerque, New Mexico; Aurora, Illinois; Rifle, Colorado; Ocala, Florida; và Pittsburg, Pennsylvania; trong đó tất cả đều là thanh thiếu niên tuổi từ 11 đến 18, và không ai toàn mạng

:NV:

SHARE