Chết đứng khi thấy vợ ngoan “vui vẻ” với sếp trong phòng làm việc

0
9

Tôi và Linh kết hôn được 7 năm, có với nhau một cậu con trai xinh xắn. Mặc dù chúng tôi kết hôn là do mai mối, nhưng khi lấy về, tôi thấy ngày càng yêu vợ hơn. Phần vì cô ấy hiền lành, đảm đang, chịu khó, phần vì rất hợp tính hợp nết với tôi.

Mấy năm sống chung, rất ít khi hai vợ chồng cãi cọ, lục đục. Linh luôn nhún nhường tôi, cũng vì thấy vợ vậy, tôi cũng học cách kiềm chế cảm xúc của mình.

Khi Linh sinh con, tôi luôn cố gắng chia sẻ công việc gia đình với vợ, không để cô ấy vất vả một thân một mình. Tôi cũng hạn chế nhậu nhẹt, những chuyện ngoài lề trai gái thì tuyệt nhiên không.

Vậy mà cách đây mấy ngày, tôi vô cùng sốc khi có người gửi đến tận cơ quan tôi những tấm ảnh chụp cô vợ ngoan ngoãn của tôi đang ôm hôn một người đàn ông ngay trong phòng làm việc.

Lúc mở gói phong bì, tôi sững sỡ hết cả người, trong ảnh rõ ràng là vợ tôi, người đàn ông không ai khác là sếp của cô ấy.

Suýt nữa thì tôi điện trực tiếp cho vợ để hỏi thẳng cô ấy, nhưng cố gắng lấy lại bình tĩnh, tôi bắt đầu nghi ngờ số ảnh này, thực ra điều tôi không hiểu là tại sao người ta lại chụp được những tấm hình này. Nếu là vụng trộm trong phòng làm việc của sếp thì không phải ai cũng được vào. Hơn nữa, người gửi biết nơi tôi làm việc, chắc hẳn phải là người thân quen.

Tối hôm đấy về nhà, tôi thấy thái độ của vợ vẫn bình thường, cô ấy không có biểu hiện gì khác cả. Tôi cố tình hỏi công việc dạo này thế nào, sếp có khó tính không, vợ vẫn trả lời thản nhiên như không.

Mấy ngày trôi qua, tôi cứ như ngồi trên đống lửa. Xấp ảnh cất kỹ trong ngăn bàn làm việc khiến tôi cồn cào. Tôi nên làm gì bây giờ, liệu có phải vợ tôi hư thật không, hay có ai đang âm mưu phá hoại hạnh phúc gia đình tôi.

Thật sự có nằm mơ, tôi cũng không nghĩ vợ có thể phản bội tôi như vậy. Xin hãy cho tôi lời khuyên với? Tôi nên làm gì bây giờ đây?

Theo Phunutoday