Chelsea và Man City tắt hy vọng sở hữu “siêu hậu vệ”

0
8

Ở Italia, Leonardo Bonucci được gọi là “siêu hậu vệ” bởi ngoài chất thép của 1 chuyên gia phòng ngự, đây còn là 1 chân chuyền lợi hại. Sau phiên chợ Hè 2016, trung vệ người Italia vẫn nhận được lời mời chào của hàng loạt đại gia, trong đó có Chelsea và Man City.

Tuy nhiên, hy vọng sở hữu Bonucci của 2 đại gia nước Anh coi như đã tắt ngấm bởi trung vệ này vừa đặt bút kí bản hợp đồng mới với Juventus.

Cụ thể, theo thông tin được Juventus đăng tải trên trang chủ, Leonardo Bonucci đã quyết định kí bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2021. Chia sẻ trên Twitter, trung vệ 29 tuổi người Italia tỏ ra rất chắc chắn với sự lựa chọn của mình.

“Tôi đã kí hợp đồng mới tới năm 2021. Tôi đã chọn nơi có thể đưa tôi trở nên vĩ đại trong những người vĩ đại. Tôi chỉ có 1 mục tiêu là tiếp tục giành chiến thắng”, Bonucci chia sẻ trên Twitter.

Với bản hợp đồng mới, Leonardo Bonucci đã trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Juventus cùng một vài ngôi sao khác (4,5 triệu euro/mùa). Thậm chí, theo Calciomercato, mức lương hiện tại của trung vệ này đã gấp 3 lần so với thời điểm cách đây hơn 3 năm.

Động thái của Juventus đã cho thấy Bonucci là nhân tố quá quan trọng. Bản hợp đồng mới với mức lương mới dành cho Bonucci là điều cần thiết với Lão bà trong bối cảnh trung vệ này được nhiều đại gia săn đón.

Thực tế, hồi năm ngoái, Bonucci đã kí hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2020 với Juventus. Nhưng hiện tại, do những yêu cầu cấp thiết, trung vệ 29 tuổi này lại được Lão bà tưởng thưởng. Đây là những đền đáp xứng đáng dành cho “siêu hậu vệ” người Italia bởi những đóng góp lớn lao trong nhiều năm qua.

Bonucci là cầu thủ thứ 3 đặt bút kí hợp đồng mới với Juventus trong 1 tuần trở lại đây. Trước đó, Lão bà đã “trói chân” 2 cầu thủ là Daniele Rugani và Stefano Sturaro.

Bonucci gia nhập Juventus từ Bari vào năm 2010. Tại đây, anh đã cùng Lão bà giành 3 danh hiệu Scudetto liên tiếp và 2 chức vô địch Coppa Italia.

Theo Bóng Đá Số