Chelsea quyết giật Sanchez, tạo hàng công trong mơ

0
15
Chelsea đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Sanchez sau khi ngôi sao người Chile chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng với Arsenal.
Đội bóng số 1 Premier League đã mê mẩn Sanchez từ nhiều năm qua, và càng quyết tâm chiêu mộ Sanchez khi tiền đạo này đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới cùng Diego Costa (11 bàn).
Cho đến hiện tại, Chelsea vẫn chưa chính thức tiếp cận Sanchez, nhưng họ chắc chắn sẽ đàm phán với ngôi sao 27 tuổi này nếu anh từ chối ký hợp đồng mới với Arsenal.
Ở một diễn biến khác, Chelsea đang cố gắng giữ chân Diego Costa, người đến Anh cùng thời điểm với Sanchez. Họ tin rằng một bản hợp đồng “bom tấn” trên hàng công sẽ thuyết phục tiền đạo người Tây Ban Nha gắn bó lâu dài với Stamford Bridge.
Đến cuối mùa giải này, Sanchez chỉ còn lại 1 năm hợp đồng với Arsenal với mức lương 130 nghìn bảng 1 tuần. Chelsea sẵn sàng trả gấp đôi nếu tiền đạo người Chile đồng ý “phản bội” Pháo thủ.
Nếu có Sanchez, Conte sẽ có bộ 3 tấn công cực khủng Hazard – Costa – Sanchez. Đặc biệt, mẫu cầu thủ giàu thể lực và luôn tràn đầy tinh thần chiến đấu như Sanchez rất hợp với phong cách của HLV người Italia.
Ngoài việc tái khẳng định sức mạnh ở Premier League, Chelsea còn hy vọng lấy lại vinh quang ở các cúp châu Âu ở mùa giải tới thông qua bản hợp đồng này.
Theo Bóng Đá Số