Chelsea gây sốc với Sergio Aguero

0
16
Trong bối cảnh Diego Costa chưa cam kết ở lại Stamford Bridge, Chelsea đã tính đến phương án cực khủng thay thế tiền đạo này. Đó là chiêu mộ Sergio Aguero của Man City.
Nếu ở những mùa giải trước, cơ hội cho Chelsea giành Aguero gần như bằng 0 thì ở mùa hè này, họ rất có thể “làm nên chuyện”. Lý do vì Aguero không còn là cái tên bất khả xâm phạm ở Etihad.
Ở mùa giải này, Aguero đã có nhiều lần tỏ ra bất mãn với Pep Guardiola. Ông thầy người Tây Ban Nha cũng không phải dạng vừa khi thẳng tay đẩy ngôi sao người Argentina lên ghế dự bị và sử dụng các cầu thủ trẻ như Iheanacho, Gabriel Jesus.
Trong trận đấu mới nhất, Jesus đã thi đấu cực hay giúp Man City đè bẹp West Ham 4-0 trên sân khách. So với Aguero, Jesus trẻ hơn nhưng có ý thức chiến thuật, kỷ luật cao hơn. Không chỉ tập trung săn bàn, tiền đạo người Brazil còn đóng góp rất nhiều cho chiến thuật chung của Guardiola.
Mâu thuẫn giữa Aguero và Guardiola là lý do giúp Chelsea tự tin vào cuộc. Theo Mirror, The Blues sẵn sàng bỏ ra 75 triệu bảng cho tiền đạo người Argentina.
Theo Bóng Đá Số
SHARE